Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Để thua loạt trận đầu tiên tại ESL One Germany 2020, kể từ đó đội Mudgolems đã xây dựng một đội hình tốt hơn rất nhiều. Họ đánh bại đối thủ một cách dễ dàng và hôm nay đội hình này đã giúp họ có một suất vào vòng playoff với loạt trận thắng trước Natus Vincere.

Họ đã giành chiến thắng loạt trận hôm nay, cũng là thắng trận thứ 3 liên tiếp tại ESL One Germany 2020 và do đó họ đã tiến thẳng vào vòng playoff. Khi các hoạt động điều chỉnh vòng loại thứ tư theo thể thức Thụy Sĩ dần hoàn thành, các game thủ Mudgolems sẽ phải chứng minh sức mạnh của họ trước một Natus Vincere đang hồi sinh. Trong khi loạt trận trước, Mudgolem đã hạ gục Team Nigma hùng mạnh và Na’Vi cũng đang rất nổi bật với chiến thắng trước Winstrike nhưng hôm nay lại là kết thúc cho họ với thất bại trước Mudgolems.

Mặc dù dự đoán đó sẽ là một loạt trận hoành tráng nhất trong Dota 2, nhưng hóa ra nó lại là một trận đấu khá nhanh chóng và một chiều vì Mudgolems tiêu diệt hoàn toàn đối thủ của họ chỉ trong hai ván đấu có độ dài tương đương nhau. Na’Vi đã cố gắng nhưng chỉ có duy nhất một tia hy vọng trong suốt cả chuỗi trận khi họ giành được chiến thắng trong ván đầu tiên nhưng vẫn chưa đủ để làm nguôi ngoai đối phương. Mudgolems đã giành chiến thắng cả loạt trận trong hai ván đấu kéo dài hơn bốn mươi phút mỗi ván.

Đối với Na’Vi, điều này khiến họ chỉ có thêm một cơ hội nhỏ để lọt vào vòng loại trực tiếp của ESL One Germany 2020, khi họ phải tiến vào vòng thứ năm của vòng bảng. Mudgolems hiện đã thắng ba loạt trận và sẽ đảm bảo vị trí của họ trong vòng loại trực tiếp cùng với OG, Team Secret, Alliance và thêm một vài đội nữa sẽ được xác định vào ngày hôm nay.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner