Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Motivate.Trust Gaming đã trở lại với đội ngũ người chơi quen thuộc.

Động lực

Cùng với JaCkky, Natthaphon “Masaros” Ouanphakdee và Poomipat “Fearless” Trisiripanit cũng đang quay trở lại Motivate.Trust. Cả ba người chơi đã rời tổ chức trước thềm Dota Pro Circuit 2021. 

JaCkky gần đây nhất đã chơi cho T1 và giúp đội đủ điều kiện tham dự ONE Esports Singapore Major trước khi bị loại khỏi danh sách trước sự kiện. Tương tự như vậy, Masaros đã giúp Fnatic đến với Major với tư cách là hạt giống hàng đầu của ĐNÁ, nhưng thi đấu dự bị sau khi đội không vượt qua được vòng đầu tiên của playoffs. 

Fearless đã dành vài tháng qua để chơi với một số đồng đội cũ của Motivate.Trust trên HOYO stack, nhưng đội đã bị loại khỏi giải hạng dưới ĐNÁ vào cuối mùa một. 

Với bộ ba này, Motivate.Trust có vẻ là một trong những đội hình triển vọng nhất trong bối cảnh Đông Nam Á đang thay đổi, nhưng đội hình đã tan rã khi cốt lõi của họ rời đi để gia nhập các đội tên tuổi lớn hơn. Bây giờ, được kết hợp một lần nữa với đồng đội cũ Worawit “Q” Mekchai và một sự bổ sung mới hơn là Supanut “LionaX” Chow, đội hướng tới mục tiêu đủ điều kiện cho các giải hạng dưới tiến vào mùa hai của giải đấu khu vực DPC.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner