Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội nào sẽ lọt vào sự kiện theo chủ đề anime?

WePlay Esports AniMajor sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 13 tháng 6 với tư cách là giải Major thứ hai của mùa giải Dota Pro Circuit 2021, Valve đã công bố hôm nay.

Nó sẽ diễn ra theo một thể thức gần như giống hệt với ONE Esports Singapore Major trước đó, có 18 đội, tổng giải thưởng 500.000 đô la và 2.700 điểm DPC có giá trị. Sự kiện sẽ diễn ra tại Kyiv, Ukraine và sẽ không có khán giả do “ tình hình dịch tễ học ở Kyiv.”

AniMajor sẽ là một bước ngoặt lớn của mùa giải DPC, với việc nhiều đội vẫn đang cố gắng giành lấy một suất tại The International 10, diễn ra vào tháng 8. Vào cuối giải Nhà nghề này, 12 đội đứng đầu dựa trên điểm DPC tổng thể sẽ được mời trực tiếp đến TI10, trong khi các đội còn lại trong số sáu giải đấu khu vực sẽ có thêm một lần nữa để lọt vào vòng loại cơ hội cuối cùng.

Cũng giống như giải Major trước đó, mỗi khu vực trong số sáu khu vực đều có một số vị trí để giành lấy trong các giải đấu riêng lẻ của họ. Châu Âu và Trung Quốc đều có bốn vị trí, Đông Nam Á và CIS mỗi quốc gia có ba vị trí, và cả Bắc và Nam Mỹ chỉ có hai vị trí.

Tùy thuộc vào vị trí của mỗi đội trong số các đội đó trong khu vực của họ, họ sẽ được phân vào một trong ba vòng: Wild card, vòng bảng hoặc vòng loại trực tiếp.

Liên quan: WePlay AniMajor để giới thiệu 3 đội mới của giải đấu khu vực, sự thay đổi về hạt giống so với One Esports Singapore

Wild card là một bảng đấu vòng tròn tính điểm. Hai đội đứng đầu từ vòng bảng sẽ tiến vào nhánh trên của vòng loại trực tiếp, và ba đội tiếp theo sẽ được xếp vào bảng dưới, trong khi hai đội còn lại sẽ bị loại.

Với tất cả những điều đó, đây là các đội đủ điều kiện cho WePlay AniMajor, được liệt kê bằng cách xếp hạt giống trong khu vực của họ.

Vòng loại trực tiếp

Khu vực Đội
Châu Âu Alliance
Trung Quốc Đội Aster
Đông Nam Á T1
CIS Virtus.pro
Bắc Mỹ Quincy Crew
Nam Mỹ NoPing e-sports

Vòng bảng

Khu vực Đội
Châu Âu Team Liquid
Trung Quốc PSG.LGD
Đông Nam Á TNC Predator
CIS Team Spirit
Bắc Mỹ Evil Geniuses
Nam Mỹ Beastcoast

Wild Card

Khu vực Đội
Châu Âu Nigma
Châu Âu Team Secret
Trung Quốc Vici Gaming
Trung Quốc Invictus Gaming
Đông Nam Á Execration
CIS AS Monaco Gambit
Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner