Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Giải đấu gồm 18 đội đã sẵn sàng.

International 10 cuối cùng cũng đã diễn ra và thậm chí không có thêm sự chậm trễ hoặc chuyển quốc gia nào sẽ ngăn cản người chơi bước lên sân khấu lớn nhất của Dota 2

Thay vì diễn ra ở Stockholm, Thụy Điển vào đầu tháng Tám. TI10 hiện sẽ được tổ chức tại Arena Nationala ở Bucharest, Romania từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 10. 

Sự thay đổi về khung cảnh này và sự trì hoãn hai tháng sau đó cho sự kiện diễn ra vài tuần sau khi Valve cho biết họ đang tìm kiếm “các giải pháp thay thế khả thi ở những nơi khác ở châu Âu” để tổ chức sự kiện sau cuộc bỏ phiếu của chính phủ Thụy Điển và Liên đoàn thể thao Thụy Điển đã không chấp nhận thể thao điện tử vào liên đoàn thể thao. 

Kể từ đó, sáu đội cuối cùng đã giành vé tham dự TI10 thông qua các vòng loại khu vực, làm tròn danh sách 18 đội sẽ cạnh tranh với tổng giá trị hơn 40 triệu đô la. 

Với tất cả những điều đó, đây là các đội đã vượt qua vòng loại The International 10 trong suốt Dota Pro Circuit 2021, với thứ hạng được chia nhỏ giữa điểm DPC và vòng loại khu vực. 

Đội hình 10 quốc tế

Đủ điều kiện với điểm DPC

Cấp Đội Tổng điểm DPC
1 Evil Geniuses 1.700
2 PSG.LGD 1.300
3 Virtus Pro 1.200
4 Quincy Crew 1.100
5 Invictus Gaming 1.100
6 T1 1,070
7 Vici Gaming 950
8 Team Secret 950
9 Team Aster 800
10 Alliance 800
11 Beastcoast 800
12 Thunder Predator 800

EG vào TI10 với tư cách là hạt giống hàng đầu sau khi về nhì tại cả One Esports Singapore Major và WePlay Esports AniMajor, tiếp theo là người chiến thắng tại AniMajor là PSG.LGD và Virtus Pro luôn có mặt.

Ngoài Thunder Predator và LGD, đã giành chiến thắng ít nhất một mùa giải của giải đấu khu vực của họ và xuất hiện trong ít nhất một giải Nhà nghề. VP thực sự là đội duy nhất vô địch cả hai mùa giải khu vực, đó là lý do tại sao họ được xếp hạt giống rất cao mặc dù các màn trình diễn Major ở mức trung bình.

Đội chiến thắng vòng loại khu vực

Khu vực Người chiến thắng
Châu Âu OG
Trung Quốc Elephant
CIS Team Spirit
SEA Fnatic
Bắc Mỹ Undying
Nam Mỹ SG e-sports

Vòng loại đóng vai trò là cơ hội cuối cùng để các đội thử sức và lọt vào TI hàng năm. Và đối với bốn trong sáu đội, vòng loại của họ đã cứu cả mùa giải của họ. 

Team Spirit và Fnatic đều đã xuất hiện tại một giải Major trong mùa giải thường và cho thấy rằng họ có đủ khả năng để bước ra đấu trường quốc tế. Trong khi đó, thể thao điện tử Undying và SG luôn được đánh giá là đội thứ ba hoặc thứ tư trong khu vực của họ, có nghĩa là đây là phát súng duy nhất của họ để thoát khỏi cái bóng của các đội như EG, Quincy Crew và Beastcoast. 

OG và Elephant là hai đội được đặt nhiều kỳ vọng sẽ tiến đến DPC 2021 với OG là nhà vô địch TI bảo vệ liên tiếp và Elephant đã kết hợp thành một đội siêu khủng trong một cuộc thay đổi đội hình lớn để giành chiến thắng phần lớn các đội ở mùa giải Trung Quốc. Không đội nào lọt vào giải Nhà nghề và hầu như không vượt qua được vòng loại sau một loạt trận đấu loại trực tiếp. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner