Chia sẻ

(Fun88 Esports) Anti-Mage hiện đang nằm trong top15 những anh hùng thành công nhất trong các game 5k với tỷ lệ chọn gần 8%. Đối với một hero nhiều người coi là yếu khi farm lane.

TỐT SO VỚI GREED

Anti-Mage chắc chắn được biết đến với sức mạnh của anh chống lại các anh hùng thông minh. Vị trí xấu thường có thể dẫn đến một nửa đội địch bị xóa sổ với một phép thuật duy nhất, trong khi trước đó đã thảo luận Mana Break sẽ có nhiều mana hơn để làm việc, do đó sẽ áp dụng thêm sát thương lâu hơn.

Kết quả hình ảnh cho Anti-Mage

Necrophos, Storm Spirit, Invoker và Zeus đều nằm trong top 15 anh hùng được chơi nhiều nhất trong trò chơi trong khung 5k +, với tỷ lệ chọn gần 20% mỗi người. Thêm vào đó Grimstroke và Silencer ở các vị trí hỗ trợ và bạn có thể thấy Anti-Mage thực sự có liên quan như thế nào không chỉ từ vị trí pick thứ 10. Anh ta thường sẽ lấy đi cơ hội cho kẻ thù để chơi anh hùng thoải mái của họ, hoặc sẽ là một truy cập tuyệt vời.

Chống lại nhiều anh hùng khác trong top15, Anti-Mage có thể không phải là kẻ săn mồi tốt nhất, nhưng anh ta chắc chắn cũng không phải là con mồi: cả Ursa và Tiny sẽ gặp rắc rối khi đối phó với Anti-Mage vào cuối giai đoạn lan, trong khi Anti -Mage outscales cả hai người trong số họ ở một vị trí cốt lõi.

BUILD ITEMS ĐỂ THÀNH CÔNG

Mặc dù tất cả những thay đổi trong game, Anti-Mage đều tĩnh như nó luôn luôn là: bạn muốn Ring of Health đầu tiên của bạn ở lane, vì nó là tuyệt vời để giữ cho bạn còn sống và rất hiệu quả với bạn, lịch sự của áo giáp cao và kháng phép thuật. Bạn muốn bạn nhỏ mục phụ, có thể là Ring of Aquila hoặc Magic Wand cho số liệu thống kê đầu. Bạn cần điện của bạn Treads và sau đó ngay lập tức đi cho Battlefury.

Hình ảnh có liên quan

Công trình này, sau khi được thử nghiệm gần một thập kỷ, ít nhiều có thể thương lượng. Có sự thay đổi mỗi lúc và sau đó, với trật tự xây dựng được chuyển một lần trong một thời gian, nhưng hầu hết các cầu thủ cấp cao mặc định nó vì một lý do. Bạn cần một chút số liệu thống kê ban đầu để bảo vệ cuộc sống trước trận chiến, và bạn cần Battlefury để làm chính xác những gì meta cần Anti-Mage để làm: đi trước đối thủ tham lam và trừng phạt họ vì không áp dụng đủ áp lực lên bạn.

Thật thú vị, tài năng cho người anh hùng cũng khá tĩnh, với +20 AS, +400 Blink Cast Range, -2.5 s. Blink Cooldown được chọn trong 90% các trường hợp. Trong khi cấp độ 15 và 20 tài năng ít nhiều tự giải thích và lựa chọn thay thế của họ không nhất quán, thì AS 20 là một điều kỳ quặc.

Có, nó sẽ giúp rất nhiều với tốc độ canh tác và có thể sẽ cạo bỏ một vài phút từ Battlefury + PT đến tiến trình 6 rãnh, nhưng cường độ +10 chắc chắn không nên bỏ qua. Trên một anh hùng với sức đề kháng rất nhiều, thêm 180 sức khỏe có thể đi một chặng đường rất dài.

Bình Luận: