Chia sẻ

(Fun88 Esports) Anti-Mage hiện đang nằm trong top15 những anh hùng thành công nhất trong các game 5k với tỷ lệ chọn gần 8%. Đối với một hero nhiều người coi là yếu khi farm lane.

Trong 4 tháng gần đây vị Hero này không nhận được dù là một lần buff và bị cho rằng rất yếu khi famr lane. Nhưng không thể phủ nhận rằng Anti-Mage – Hard Carry chiếm vị trí quan trọng nhất trong lòng game thủ Dota 2.

Mặc dù không có thay đổi đáng kể đối với số dư thực tế của trò chơi, meta vẫn phát triển. Đó là một quá trình tự nhiên và là dấu hiệu của một trò chơi lành mạnh. Một khi người chơi tại TI bắt đầu tìm ra họ có thể tham lam hơn một chút và vẫn xuất hiện trên đầu, mặc dù mất một số làn đường của họ, xu hướng này ngay lập tức bị bắt bởi những người chơi quán rượu cấp cao và cuối cùng đã giảm xuống tất cả các trận đấu.

Greed vẫn còn bị trừng phạt, nhưng nó không phải là bị trừng phạt như mọi người cho là như vậy. Đó là cách chúng tôi có Spectre trở lại tại một thời điểm và làm thế nào làn đường đôi offlane thường được lấp đầy với những gì cơ bản là một carry thứ ba. Anti-Mage là một anh hùng tham lam, nhưng anh ta cũng rất giỏi trong việc trừng phạt những anh hùng tham lam của kẻ thù, rất giống với Alchemist trước đây.

Với áp lực đường bằng nhau, Anti-Mage sẽ trực tuyến nhanh hơn nhiều, ít nhất là về khả năng canh tác của anh ta. Từ thời điểm này trở đi, đó là câu chuyện cũ về chia ly, nuôi dưỡng và chỉ đến để dọn dẹp. Điều này, tuy nhiên, được chứng minh là một gameplan rất thành công trong một meta, nơi người chơi thường muốn đẩy tham lam của họ nhiều nhất có thể, mà không làm mất đi trò chơi hoàn toàn.

KHÔNG QUÁ YẾU KHI ĐI LANE

Anti-Mage yếu trong lane không nhất thiết phải là một huyền thoại, nhưng điểm yếu của anh ta chắc chắn là phóng đại. Anh ấy làm rất ít trong một tri-lane so với tri-lane, nhưng đối với một lane kép anh ấy thực sự rất giỏi trong các hit kinh doanh. Mana Break là một chất ổn định làn đường rất mạnh và những người chơi Anti-Mage kinh nghiệm biết cách đẩy anh hùng của họ đến giới hạn.

Chúng ta thường thấy Anti-Mage đi cho các giao dịch tự động tấn công dường như tự tử, chỉ để chớp mắt sau đó và được cứu. Hầu hết thời gian, nếu kẻ thù bị đánh cắp cũng bị ép buộc, có nghĩa là trong 10 giây cả hai anh hùng sẽ trở lại lane với sức khỏe đầy đủ, nhưng bây giờ kẻ thù không có khả năng truy cập vào khả năng của họ.

Kết quả hình ảnh cho Anti-Mage

Anti-Mage không thực sự có bất cứ điều gì để cung cấp về phép thuật, ít nhất là trong lane, vì vậy nó chắc chắn là một chiến thắng ròng cho anh ta – cả anh ta và đối thủ của anh ấy đều là những creep đáng kính mặc định farm và creep contesting. Đây là trạng thái lane tốt cho Anti-Mage và là một trạng thái rất tệ đối với bất kỳ kẻ thù nào, những người muốn chơi hoạt động và gây áp lực.

Trên hết, tất cả sự tái sinh của anh ta thường có hiệu quả hơn một chút, vì anh ta không chỉ có một lượng giáp khá tốt, nhưng anh ta cũng có thể lấy một điểm sớm trong Spell Shield để làm cho mana của đối thủ kém hiệu quả hơn nhiều.

 

 

 

 

 

Bình Luận: