Chia sẻ
Spread the love
Đã qua một nửa các trận đấu vòng bảng, WePlay! và Epic Esports Events đã công bố một cuộc điều tra về hành vi của các đội đáng ngờ trong loạt trận giữa Execration với Cignal Ultra. Đầu tuần này, ban tổ chức thông báo rằng họ không tìm thấy bằng chứng về khả năng dàn xếp tỷ số trong trận đấu đó, tuy nhiên, họ đã tiến hành một cuộc điều tra bổ sung dẫn đến việc đội chơi LING ER của Trung Quốc bị loại và bị cấm tham gia bất kỳ giải đấu nào của WePlay! và Epic Esports trong một năm.

Những game thủ bị cấm bao gồm:

  • Yeo ”TigerCat” Chun Kiat
  • Wang “大猪” Jie
  • Law “眼高手低” Chee Hoong
  • Liew “Bee” Wei Hang
  • Hao “76561198125784995” Zeng

Với việc LING ER không còn được thi đấu do dàn xếp tỷ số, cuộc chiến giành quyền sống còn trong Bảng trở nên dễ dàng hơn vì chỉ một đội xếp cuối trong mỗi bảng sẽ bị loại và không có cơ hội ở vòng loại trực tiếp. Hai đội đầu tiên của mỗi bảng tiến vào bán kết nhánh trên, đội thứ ba giành được một suất ở nhánh dưới, trong khi các đội xếp thứ tư và thứ năm của cả hai bảng sẽ tham dự một vòng loại trực tiếp để xác định ai đi tiếp vào vòng playoff ở nhánh dưới và ai bị loại.

Ở bảng A, đội 496 Gaming của Việt Nam đã gây bất ngờ lớn nhất khi hạ đội hạt giống hàng đầu với thành tích chung cuộc 5-0. Đội thứ hai trong bảng là Neon Esports, đội chắc chắn sẽ bắt đầu vòng loại trực tiếp với một game thủ offlane mới, sau khi Samson Enojosa “ Sam_H ” Hidalgo rời đội ngay sau loạt trận cuối cùng của họ trong vòng bảng.

Cignal Ultra là đội đã kết thúc hành trình OMEGA League của mình ở vòng bảng, và thật không may, họ đã bị loại mà không có nổi một chiến thắng nào.

Hai đội đứng đầu bảng B là Aster.Aries và For The Dream, những đội sẽ tham gia cùng 496 Gaming và Neon Esports trong trận playoffs nhánh trên. DeMonster sẽ tham gia Reality Rift từ Bảng A ở nhánh dưới, trong khi Blaze và EHOME Immortal sẽ tiến vào vòng play-in, nơi họ có cơ hội cuối cùng tại vòng loại trực tiếp.

Tất cả bốn đội từ vòng loại trực tiếp sẽ trở lại vào ngày mai, ngày 16 tháng 8 khi chỉ những đội chiến thắng của mỗi loạt mới được đi tiếp vào vòng loại trực tiếp nhánh thấp hơn. Bản thânvòng Playoff sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 17 tháng 8 với hai loạt đấu loại đầu tiên. 

Lịch trình giai đoạn play-in:

16 tháng 8:

Adroit vs EHOME.Immortal – 07:00 CEST / 13: 00 PST
Blaze vs Execration – 10:00 CEST / 16: 00 PST

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner