Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) JaCkky đưa ra tiêu đề về một đội mới mạnh mẽ nhằm mục đích tạo ra một số tiếng vang trong DPC.

Trong khi nhiều đội Dota 2 hàng đầu đang chuẩn bị cuối cùng cho ONE Esports Singapore Major, những người chơi khác đang xếp thành đội để cạnh tranh trong các vòng loại mở khác nhau cho mùa giải thứ hai của giải đấu khu vực Dota Pro Circuit năm 2021. 

Một trong những bảng xếp hạng như vậy là Đội D, nơi có sự góp mặt của Michael “ninjaboogie” Ross Jr., Souliya “JaCkky” Khoomphetsavong, và một số cựu binh Đông Nam Á khác.

Ngoài JaCkky, không có cầu thủ nào của Đội D tiến sâu trong mùa giải đầu tiên của giải đấu khu vực Đông Nam Á. Anh ấy đã chơi cho T1, giúp họ đủ điều kiện tham dự Major và sau đó bị thay thế bởi Nuengnara “23savage” Teeramahanon gây nhiều tranh cãi

Poomipat “Fearless” Trisiripanit là người chơi duy nhất khác trong đội này thực sự chơi ở DPC ngoài vòng loại. Nhưng đội hình của anh ấy, HOYO, đã bị loại khỏi giải hạng dưới sau khi kết thúc ở vị trí thứ bảy. 

Sự kỳ lạ nhất của Đội D là ninjaboogie, người vẫn còn hợp đồng với Đội SMG. Đội hình đó, bao gồm những cầu thủ khác như Cheng “vtFαded” Jia Hao và Chai “Mushi” Yee Fung, đã không đủ điều kiện tham gia một trong hai giải đấu của giải khu vực. 

SMG đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc ninjaboogie rời đội hay bất cứ điều gì về đội hình Dota của họ trong một thời gian, nhưng anh ấy đã không tích cực thi đấu cho tổ chức kể từ vòng loại DPC. 

Yang “Deth” Wu Heng và Remus “ponlo” Zhi Xian sẽ gia nhập đội sau khi vắng mặt trong phần lớn mùa giải, ngoài việc thỉnh thoảng là thi đấu dự bị cho các đội khác. 

Kế hoạch ngay bây giờ của Đội D là sẽ thi đấu vòng loại mở cho giải khu vực ĐNÁ và cố gắng giành một suất ở giải hạng dưới trong mùa giải thứ hai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner