Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nhóm nghiên cứu đã trích dẫn những lo ngại về tài chính và rút lui.

Chỉ vài ngày trước trận đấu đầu tiên của họ trong mùa giải thứ hai của Dota Pro Circuit 2021 , High Coast Esports đã bỏ danh sách của mình và rời khỏi Dota 2 hoàn toàn.

Tổ chức đã tham gia Dota vào đầu mùa giải của giải đấu khu vực DPC và ký hợp đồng với đội hình cũ của Chicken Fighters do Adrian “Era” Kryeziu và Rasmus “Chessie” Blomdin chỉ đạo. 

Đội hình đó đứng cuối cùng ở giải hạng trên, với tỷ số 3-12 và bị xuống hạng ở hạng dưới trong mùa giải thứ hai. Rõ ràng, điều đó đủ để làm lung lay cam kết của High Coast đối với bối cảnh này khi tổ chức giải phóng hợp đồng đối với cả năm người chơi, đội ngũ quản lý của họ, và rút lui khỏi Dota hoàn toàn do “ảnh hưởng tài chính”.

“Đôi khi mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của High Coast Robert “GREVEN” Gavelin nói . “Đây là một trong những thời điểm đó và tôi vừa buồn vừa xấu hổ vì chúng tôi không thể tiếp tục cho con tàu này tiếp tục, nhưng nếu không có nhiên liệu, thật khó để tiếp tục di chuyển.”

Với động thái này, người hâm mộ của các tổ chức và cộng đồng khác nhau ngày càng nghi ngờ rằng Valve sẽ không bao giờ thực hiện lời hứa hỗ trợ các đội và người chơi thông qua việc phát hành các gói đội có thương hiệu. Những thứ đó được cho là sẽ giảm trong mùa một của DPC, nhưng phần hai đã đang diễn ra và chúng tôi vẫn chưa thấy một bộ hiệu ứng trong trò chơi, bình xịt, biểu tượng cảm xúc, màn hình tải hoặc dòng bánh xe trò chuyện tùy chỉnh theo nhóm. 

Không ai trong số các cựu tuyển thủ của High Coast đưa ra tuyên bố về động thái này, nhưng có khả năng họ sẽ áp dụng biệt danh Chicken Fighters một lần nữa để thi đấu trong trận đấu đầu tiên của mùa giải với Team Bald Reborn vào ngày 17 tháng 4.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner