Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội trưởng đã ra đi khi Alliance bắt đầu một cuộc tái thiết khác.

Sau màn thể hiện đáng thất vọng trong Tour mùa đông Dota Pro Circuit 2022, Alliance đã chia tay đội trưởng Simon “Handsken” Rasmus Haag và huấn luyện viên Niklas “okcya” Koskinen.

Đây chỉ là động thái đầu tiên mà tổ chức đang thực hiện liên quan đến danh sách Dota 2 của mình, với Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Jonathan “Loda” Berg lưu ý rằng ban lãnh đạo không chắc sẽ có bao nhiêu thay đổi vào thời điểm Giải đấu mùa xuân bắt đầu. 

Theo Loda, cả đội đã gặp “sự cố niềm tin” trong suốt Tour diễn mùa đông, khiến cho phong độ của họ bị giảm sút và cần phải có những thay đổi.

“Tôi thực sự tin rằng mọi người đã tham gia dự án này với sự khao khát và ý chí đúng đắn để làm điều này, nhưng ở đâu đó trên ngõ mọi thứ bắt đầu đổ vỡ,” Loda nói. “Đã có sự suy sụp về niềm tin trong chính đội bóng và tổ chức đã được yêu cầu vào cuộc. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để khắc phục tình hình nhưng đầu năm nay, rõ ràng là một số cầu thủ trong đội không sẵn sàng tiếp tục tiến lên cùng nhau. Chúng tôi phải đưa ra quyết định sẽ tiếp tục với ai và chúng tôi quyết định rằng ‘Handsken’ sẽ bị loại và ‘Okcya’ bị loại khỏi danh sách.”

Với sự dẫn dắt của Handsken, Alliance đã thắng 1-6 tại giải hạng nhất của giải đấu khu vực châu Âu, chỉ vượt qua Coolguys một loạt và đứng thứ năm. Do đó, đội đã phải xuống hạng hai cho DPC Tour tiếp theo và ban lãnh đạo muốn đảm bảo rằng họ có một đội hình sẽ vẫn có động lực để thi đấu dù đã sa sút. 

Hiện tại, các thành viên còn lại trong danh sách của Alliance sẽ vẫn còn nguyên vẹn: Nikolay “Nikobaby” Nikolov, Rodrigo “Leslão” Santos, Ondřej “Supream ^” Štarha, Adam “Aramis” Moroz, và người thay thế Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg. AdmiralBulldog sẽ thay thế trong bất kỳ trận đấu nào mà đội cần thi đấu trước khi quá trình xây dựng lại hoàn tất. 

Nikobaby hiện là tuyển thủ duy nhất còn lại trong danh sách TI10 của Alliance và có khả năng là mảnh ghép duy nhất không thể chạm tới trong đội khi còn tồn tại.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner