[DOTA2] Giám đốc điều hành Virtus Pro rời tổ chức khi đội Dota 2 đối mặt với tin đồn tan rã hoàn toàn

(Fun88 Esports) Pure có thể đã tìm thấy một đội mới, RAMZES có thể trở lại VP và Team Secret cũng có thể để mắt tới Crystallis.

Virtus.pro và Giám đốc điều hành Sergey Glamazda đã chia tay sau hơn hai năm, với việc công ty mẹ của tổ chức là ESforce Holdings đưa ra kế hoạch dựa vào “Một nhóm các nhà quản lý hàng đầu” để lãnh đạo mọi việc sau một cuộc cải tổ bãi bỏ vị trí giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm.

Động thái này không chỉ xác nhận ESforce đang đóng một vai trò nổi bật hơn trong việc quản lý VP, mà còn tạo sự tin cậy cho những tin đồn về đội hình Dota 2 và các khu vực khác của tổ chức sẽ có khả năng chứng kiến ​​những thay đổi lớn sau sự cố gần đây với một trong những người chơi của nó. dẫn đến đội bị loại khỏi một sự kiện. 

“Tôi biết ơn Virtus.pro về hành trình tuyệt vời mà chúng tôi đã chia sẻ cùng nhau trong suốt hai năm rưỡi qua. Tôi nhớ mọi giải đấu, mọi chiến thắng và mọi trận thua, ”Glazmada nói. “Những chiến thắng khiến tôi tự hào, trong khi thất bại, điều mà tôi luôn nhận trách nhiệm. Cảm ơn những cầu thủ xuất sắc đã mang tài năng của họ đến với câu lạc bộ và làm cho câu lạc bộ trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Cảm ơn những người hâm mộ đã truyền cảm hứng cho tôi bằng những cảm xúc, bình luận và meme của họ. Tôi rất vui vì tôi được biết tất cả các bạn! Tôi tiếp tục cổ vũ cho “The Bears” với tư cách là một người xem khiêm tốn”.  

Theo Giám đốc điều hành của ESforce, Nikolay Petrosyan, một số “Thách thức mới” và các cuộc thảo luận chung đã dẫn đến việc công ty quyết định tổ chức lại VP và hệ thống hóa quy trình làm việc của tổ chức. Điều này bao gồm một nhóm các nhà quản lý hàng đầu từ ESforce được tranh thủ để điều hành các hoạt động lớn hơn của VP khi họ “nhìn thấy bức tranh toàn cảnh”.

Tuy nhiên, các quản lý cấp cao từ VP sẽ được bố trí phụ trách từng bộ phận trò chơi khác nhau vì họ có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức hơn trong việc vận hành các trò chơi tương ứng hàng ngày. 

Động thái này có thể chỉ ra một sự thay đổi lớn hơn đến từ bên trong VP do đội hình Dota 2 bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp khu vực Dota Pro Circuit cho Tour mùa xuân Đông Âu. Valve và nhà tổ chức giải đấu Beyond the Summit đưa ra hình phạt này sau khi Ivan “Pure” Moskalenko vẽ một biểu tượng “Z”, biểu tượng đã được chính phủ Nga tích cực sử dụng như một biểu tượng quân phiệt và trong các chiến dịch tuyên truyền ủng hộ cuộc xâm lược đang diễn ra vào Ukraine, trên bản đồ nhỏ trong trò chơi trong trận đấu.

VP đã chấm dứt hợp đồng với Pure vào ngày hôm sau, mặc dù tổ chức này đã không chủ động xin lỗi về hành động của anh ta. Và, chỉ vài ngày sau, huấn luyện viên Anatoly “boolk” Ivanov cũng bị cho nghỉ sau “Kết quả không như ý” của đội trong thời gian làm việc của ông. 

Những tin đồn hiện tại cũng chỉ ra một sự thay đổi đội hình lớn sắp diễn ra ở EEU, với huấn luyện viên hiện tại của Mind Games Arsenii “ArsZeeqq” Usov lưu ý rằng VP có thể sẽ giải tán hoàn toàn đội hình hiện tại của mình, mặc dù điều đó có thể sẽ phụ thuộc vào các quyết định được đưa ra xung quanh đội trưởng Danil “gpk ”Skutin và Dmitry“ DM ”Dorokhin, hai tuyển thủ còn lại trong đội hình 10 Quốc tế.

Các tin đồn khác đã chỉ ra rằng gpk có khả năng muốn rời VP và chuyển đến châu Âu, với nhiều người hâm mộ chỉ ra Nigma Galaxy là một người phù hợp với người chơi, nếu anh ta hoán đổi vị trí một chút.

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Andrii “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko cũng gợi ý rằng Pure có thể sẽ rời khỏi EEU hoàn toàn để gia nhập một đội mới, ngăn Valve thực hiện thêm hình phạt đối với người chơi. Tên của RAMZES cũng đã được đưa ra nhiều lần trong những tin đồn về việc tái hợp với VP, một tổ chức mà anh ấy đã chơi từ năm 2016 đến năm 2019, để thay thế Pure trong vai trò người gánh của đội.

Ngoài ra, Remco “Crystallis” Arets được đồn đại là đã rời Entity để gia nhập Team Secret với tư cách là Puppey và các cựu vận động viên châu Âu cố gắng nhanh chóng trang bị lại sau hai Tour đáng thất vọng. Nếu điều này đúng với việc Pure rời EEU, Crystallis có thể sẽ thay thế SumaiL trong danh sách của Secret.

Khóa danh sách dành cho các đội không thi đấu trong ESL One Stockholm Major hiện đã mở, cho phép các đội và người chơi cho đến ngày 24 tháng 5 để loại bỏ người chơi hiện tại và ngày 29 tháng 5 để thêm người chơi mới vào danh sách trước Tour du đấu mùa hè.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.