Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) ESL One Thai Lan 2020 đã khởi động chỉ sau hơn hai ngày. Lịch thi đấu được mở màn bằng sự kiện vòng bảng châu Mỹ. Cùng với đó, lịch trình cũng như format cho giải đấu cũng đã được xác nhận.

Trong vài tuần qua, vòng bảng Châu Mỹ open qualifiers và closed qualifiers của ESL One Thai Lan 2020 đã được tổ chức. Vòng thi đấu này kết thúc sẽ chọn ra được hai đội cuối cùng tiến vào vòng chung kết. Ngày 8 tháng 8 năm 2020, sẽ có 8 đội tham gia thi đấu. Tất cả bắt đầu hành trình dài gần một tháng để tìm ra nhà vô địch tại châu Mỹ. Cùng với đó, ESL One đã xác nhận lịch thi đấu cho sự kiện này. Chúng ta sẽ biết được những đội nào đối đầu với nhau vào cuối tuần tới.

Vòng bảng Châu Mỹ sẽ chứng kiến tất cả tám đội tham gia vòng đấu

ESL One Thai Lan 2020: Vòng bảng Châu Mỹ sẽ chứng kiến tất cả tám đội cùng tham gia vòng đấu. Đây được xem như hoạt động đầy bất ngờ nhất trong 3 hoạt động của Dota 2. Mở đầu giải đấu, chúng ta sẽ theo dõi loạt trận sau đây:

  • CR4ZY đấu với Thunder Predator
  • business associates đấu với Infamous

Bốn đội còn lại cũng sẽ có những hoạt động vào cuối tuần này. Họ có loạt trận mở màn vào ngày 9 tháng 8. Giải đấu dự kiến có tổng cộng bảy trận “matchdays”. Mỗi trận đấu sẽ có bốn loạt đấu Dota 2. Các đội chiến đấu để giành giải thưởng trị giá 65.000 đô la và lên ngôi vô địch giải đấu vòng bảng ESL One Thai Lan 2020: Americas.

Với các đội như beastcoast, Quincy Crew, CR4ZY và business associates, tất cả sẽ đều có mặt trong tám đội tham gia sự kiện này. Điều này cũng tạo cơ hội cho Gorillaz-Pride gây ra những khó khăn lớn cho các đội khác sau khi vượt qua vòng loại open qualifier. ESL One Thái Lan 2020: vòng bảng Châu Mỹ chắc chắn sẽ một sự kiện mang tính lịch sử. Sau sự kiện này, tiếp đến là giải đấu châu Á, chúng ta hy vọng rằng, tiếp theo sẽ có những giải đấu Dota 2 tuyệt vời ở Bắc Mỹ và Nam Mỹ trong tương lai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner