Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Xếp hạng Dota 2 trở lại vào tháng 5 năm nay. Chúng ta đã thấy lịch sử được làm nên khi tuyển thủ đầu tiên đạt 11.000 Matchmaking Rating trong Dota 2. Bây giờ người chơi thứ bảy đã được thêm vào danh sách. Đó là Kim “Gabbi” Villafuerte, anh đã gia nhập hàng ngũ những game thủ ưu tú.

MDL Chengu, TNC Predator từng thống trị giải Major đầu tiên của Dota 2 Pro Circuit. Họ dường như phải vật lộn trong một khoảng thời gian khá dài tại một khu vực Đông Nam Á. Đây là khu vực luôn tạo nên những bất ngờ. Tuy nhiên, điều này dường như đã thay đổi. Họ đã giành chiến thắng tại ESL One Thailand 2020: Asia vào tháng trước. Sau đó, họ lại thất bại tại Beyond the Summit Pro Series Season 3: SEA. Điều này đã không ngăn được Gabbi thể hiện mình. Anh ấy là một trong những game thủ carry tốt nhất thế giới. Anh đã gia nhập hàng ngũ những tuyển thủ 11K MMR.

Gabbi trở thành người chơi thứ bảy đạt được cột mốc đáng kinh ngạc 11K MMR

Cùng với anh là những tuyển thủ như Karl “Karl” Jayme, Nuengnara “23savage” Teeramahanon và Abed Azel “Abed” L. Yusop. Ngoài ra còn những tuyển thủ khác đứng đầu bảng xếp hạng MMR Dota 2. Thành tích của anh ấy có được chưa đầy hai tháng. Trước đó tuyển thủ này đạt 10K MMR. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã giành rất nhiều thời gian để đạt được cột mốc đáng kinh ngạc này. Dựa vào một số chỉ số được thấy trong Tweet trên. Chúng ta có thể thấy tại sao anh ấy lại dễ dàng được coi là một trong những điều tốt nhất.

Mặc dù TNC Predator hiện chỉ còn bốn người chơi. Đội đã loại Park “March” Tae-won khỏi đội hình gần đây của họ. Bên cạnh đó họ không đăng ký bất kỳ giải đấu nào hiện tại. Họ đã không có phong độ tốt nhất trong một thời gian. Thành tích của Gabbi vẫn hoàn toàn đáng kinh ngạc. Có hai người chơi khác trong danh sách đạt 10K MMR vào đầu năm nay. Thực tế sẽ rất thú vị khi xem liệu họ có thể phá vỡ rào cản 11K hay không. Đặc biệt là với việc thiết lập lại MMR hiện trở thành một lựa chọn cá nhân thay vì tự động.

Chúng tôi mong sớm được thấy cả Gabbi và đội TNC Predator hoạt động một lần nữa với danh hiệu MMR 11K mới của họ.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner