Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) ESL One Thailand 2020:Asia đang nhanh chóng đến gần. Fnatic đã thông báo rằng tuyển thủ offlane của họ, Daryl Koh ‘iceiceice’ Pei Xiang sẽ tạm nghỉ thi đấu trong một thời gian ngắn.

Fnatic gần đây đã chứng kiến một sự thay đổi lớn trong đội hình. Marc Polo ‘Raven’ Luis Fausto trở lại đội. Đây là lần đầu tiên mà chúng ta sẽ thấy đội hình mới này thi đấu tại ESL One Thailand 2020:Asia sắp tới. Tuy nhiên, đội hiện đã xác nhận rằng họ sẽ chơi mà không có một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất khu vực và cũng là offlaner của họ, Daryl Koh ‘iceiceice’ Pei Xiang.

Thông tin được thông báo trên Twitter của họ cách đây một thời gian ngắn. Game thủ này sẽ tạm nghỉ cho đến khi Dota 2 Pro Circuit trở lại. Hiện vẫn chưa có thời gian dự kiến xuất hiện.

Thay vị trí của iceiceice, cũng đã có thông tin xác nhận rằng cựu tuyển thủ T1 Lee ‘Forev’ Sang-don sẽ thi đấu cho Fnatic trong sự kiện này. Anh sẽ đảm nhận vai trò offlane. Gần đây nhất, Forev đã là một phần của T1. Trước đây anh đã từng chơi trong một số đội cực kỳ nổi tiếng như Team Secret, Digital Chaos, J.Storm và nổi tiếng nhất là MVP Phoenix.

Đội hình đầy đủ của Fnatic cho giải đấu sắp tới là:

  • Marc Polo ‘Raven’ Luic Fausto
  • Kam ‘Moon’ Boon Seng
  • Lee ‘Forev’ Sang-don
  • Djardel ‘DJ’ Mampusti
  • Anucha ‘Jabz’ Jirawong

ESL One Thailand 2020:Asia sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 8 năm 2020. 12 đội sẽ bắt đầu ở vòng bảng. Fnatic đang tìm cách tiếp tục một năm huy hoàng của họ. Họ đã có một chuỗi thành tích đứng đầu, cũng như vị trí thứ hai và thứ ba tại các giải gần đây nhất. Sẽ rất thú vị khi xem liệu Forev có thể nhanh chóng thích nghi với đội Fnatic hay không. Khi trong giải lần này họ sẽ đối đầu với những đội như T1, Geek Fam, TNC Predator, Royal Never Give Up và nhiều đội khác có thể sẽ gây khó khăn cho họ trong giải này .

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner