Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội tuyển hạt giống hàng đầu ĐNÁ đang chuẩn bị thực hiện một số động thái.

Fnatic đã loại Natthaphon “Masaros” Ouanphakdee khỏi danh sách hoạt động của mình sau thành tích tệ hại của đội Dota 2 tại ONE Esports Singapore Major.

Masaros, người đã gia nhập Fnatic vào tháng 11 năm ngoái, sẽ được tự do khám phá các lựa chọn khác trong tương lai và đã được đưa vào danh sách không hoạt động của tổ chức trong thời điểm hiện tại. 

Fnatic bước vào giải Major với tư cách là hạt giống hàng đầu của Đông Nam Á và ngay lập tức được xếp vào nhóm trên của vòng loại trực tiếp. Mặc dù được xếp hạt giống thuận lợi, đội chỉ thắng được một trận trong hai loạt trận, bị Evil Geniuses quét sạch và thua 1-2 trước một đội bóng dưới cơ của SEA, Neon Esports. 

Với màn trình diễn đó, Fnatic đã rời Major ở vị trí thứ 9 và không nhận được bất kỳ tiền thưởng hay điểm Dota Pro Circuit nào. 

Bước vào mùa giải thứ hai của Dota Pro Circuit 2021, Fnatic dường như đang tìm cách cải thiện đội hình của mình trước khi các trận đấu bắt đầu vào cuối tháng này. 

“Masaros đã tham gia cùng chúng tôi vào thời điểm cần thiết, và chúng tôi đã cùng nhau đạt được nhiều kỳ tích lớn trong mùa giải đầu tiên của năm 2021,” huấn luyện viên trưởng của Fnatic Lee “SunBhie” Jeong-jae nói. “Mặc dù chúng tôi nói lời tạm biệt hôm nay, nhưng tôi không nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy Masaros nhiều hơn trong tương lai như một đối thủ đáng gờm.”

Không có động thái đội hình bổ sung nào được công bố ngoài việc Masaros được chuyển sang đội hình không hoạt động.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner