Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chiến thắng đã gọi tên hai đội.

Các trận đấu cuối cùng của giải đấu khu vực Dota Pro Circuit 2021 đầu tiên đang được diễn ra ở 5 trong số 6 khu vực, với các nhà phân tích quan trọng thì họ tính đến việc đội nào lọt vào giải ONE Esports Singapore Major vào tháng 3.

Evil Geniuses và Quincy Crew đã giành được vị trí là đại diện của khu vực North American (Bắc Mỹ), nơi chỉ có hai vị trí trong khu vực, sau khi đánh bại Undying trong trận đấu quyết định ngày hôm nay. 

Cả ba đội đều hòa về thành tích chung cuộc vào cuối mùa giải thường, với tỷ số 6-1 và chỉ để thua nhau ở thành tích đối đầu. Điều này dẫn đến một trận playoff ba lượt để chọn ra hai đội chiến thắng được chuyển sang giải Nhà nghề, trong khi đội còn lại sẽ ở lại và chuẩn bị cho mùa giải thứ hai.

Tal “Fly” Aizik và đội của anh ấy đã nhanh chóng chiến thắng Undying trong ván đấu mở màn và sau đó lật đổ QC để đảm bảo rằng họ sẽ giành được vị trí hạt giống hàng đầu. 

Vị trí cuối cùng được quyết định bởi trận đấu kéo dài 50 phút giữa QC và Undying, trong đó sự kết hợp của Yawar “YawaR” Hassan’s Juggernaut và Quinn Callahan’s Puck đã khiến QC thi đấu lăn xả để giành vé đi tiếp.

Những kết quả này đồng nghĩa với việc EG được lọt vào Vòng loại trực tiếp chính, trong khi QC sẽ bắt đầu thi đấu ở vòng bảng trong sự kiện bắt đầu vào ngày 27 tháng 3. 

Chỉ có China (Trung Quốc)vẫn chưa chốt các đại diện của mình cho giải Major. Giải đấu DPC của khu vực đã có hai kỳ nghỉ ngắn giữa các tuần thứ ba và bốn và năm. Các trận đấu sẽ bắt đầu trở lại vào ngày 4 tháng 3, với bốn tấm vé vẫn đang còn chờ các đội thi đấu để giành lấy.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner