Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đứng thứ hai tại Major, nhưng đầu tiên đạt TI.

Evil Geniuses đã giành được một vị trí tại The International 10 sau khi đánh bại Undying để đảm bảo vị trí thứ ba tối thiểu trong mùa thứ hai ở giải đấu khu vực Bắc Mỹ của Dota Pro Circuit năm 2021.

Với vị trí thứ nhất của đội trong mùa giải đầu tiên, về nhì tại ONE Esports Singapore Major, và giành thêm ít nhất 200 điểm DPC từ giải đấu khu vực, EG đã để đủ điều kiện tham dự TI. Hiện tại, đội đứng đầu NA đang có 1.150 điểm DPC vì bảng xếp hạng chỉ tính đến số điểm số của các đội. Nhìn chung, EG hiện đang có hệ số 5-0 và vẫn chưa để thua một ván đấu nào.

Ngay cả khi họ không tham dự Major, điều mà dường như bây giờ họ không thể giữ được tiebreak trước Undying, họ vẫn sẽ hướng đến sân khấu lớn nhất trong Dota 2 vào tháng 8 tới.

Trận đấu quyết định cho NA với tư cách là đại diện một khu vực sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 5, khi EG và Quincy Crew đối đầu. Cả hai đội đều bất bại và đội thắng trong loạt trận đó gần như sẽ đảm bảo cho mình một suất tham dự Major tiếp theo.

Rất có thể Invictus Gaming đủ điều kiện tham dự TI trước Major, trong khi Virtus.pro và Team Secret gần như được đảm bảo một suất khi họ kiếm thêm một số điểm DPC trước khi kết thúc mùa giải thường.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner