Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Dota Trung Quốc có vẻ xuất sắc đang tiến vào trận đấu cuối cùng.

Mùa giải thứ hai và là mùa giải cuối cùng của Giải đấu khu vực 2021 Dota Pro Circuit 2021 đang diễn ra.

Trận chung kết đã kết thức với màn lộn ngược dòng của Invictus Gaming trước Evil Geniuses là câu chuyện lớn nhất tại ONE Esports Singapore Major, nhưng cả khu vực đều đánh giá tốt về họ. PSG.LGD kết thúc với việc đặt lên bục vinh quang, và Vici Gaming kết thúc ở nửa trên.

Nhưng giải đấu chứa đầy những ngôi sao khao khát nhiều hơn thế. Đối với một khu vực cạnh tranh như Trung Quốc, không có khả năng bốn đội đã tham dự giải Nhà nghề Singapore có thể mất vị trí của họ cho trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Những gì bị đe dọa?

Mười sáu đội ở các giải hạng trên và hạng dưới đụng độ nhau theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Bốn đội đứng đầu ở giải hạng trên sẽ tham dự giải Nhà nghề thứ hai của mùa giải với các hạt giống khác nhau. Đội chiến thắng đủ điều kiện vào vòng loại trực tiếp, á quân vào vòng bảng và hai người cuối cùng vào thẻ hoang dã. Tổng giải thưởng trị giá 205.000 đô la và số điểm DPC đáng mơ ước đã sẵn sàng để giành lấy. Hai đội cuối bảng sẽ xuống hạng thấp hơn.

Các giải hạng dưới chứng kiến ​​hai đội đầu bảng thăng hạng, trong khi hai đội cuối bảng sẽ bị loại hoàn toàn và tham gia từ vòng loại mở. Tổng giải thưởng trị giá 75.000 USD sẽ được chia cho tám đội.

Các đội còn lại không đủ điều kiện tham dự The International 10 sẽ bước vào vòng loại có cơ hội cuối cùng. Người chiến thắng sẽ giành được một suất tham dự TI10, cùng với những người đủ điều kiện với điểm DPC.

Các đội cần chú ý

Elephant dựa lưng vào tường. Đối với một đội toàn sao được xây dựng và săn đón nhiều hơn so với các đối thủ của họ, màn trình diễn của họ trong mùa một là đáng chê trách. Trên giấy tờ, họ có khả năng đè bẹp mọi đội theo cách của họ, nhưng họ sắp hết thời gian để chuyển những bản thiết kế đó thành kết quả.

Sau khi mắc kẹt với đội hình của họ thông qua COVID-19 và với một vé tham dự TI10 tất cả nhưng được bảo đảm, Invictus Gaming đã khẳng định mình là đội xuất sắc nhất trong khu vực. Một số đội sẽ tìm cách hạ gục họ, nhưng những đội vô địch Singapore Major sẽ tìm cách tiếp tục bay cao.

PSG.LGD đã phải chịu đựng việc săn trộm cầu thủ ngôi sao của họ và tuyển mộ thiếu quyết đoán, nhưng dường như họ đã đến một tình huống lý tưởng. Carry Ame đang chơi như một người đàn ông được tái sinh, không ngừng được hỗ trợ bởi các đồng đội của anh ấy và sẽ cải thiện bản thân nhiều hơn nữa trong mùa giải thứ hai của giải đấu.

Bảng trên

Cấp Tên nhóm Loạt Trò chơi
1 Royal Never Give Up 0-0 0-0
2 EHOME 0-0 0-0
3 Elephant 0-0 0-0
4 Invictus Gaming 0-0 0-0
5 PSG.LGD 0-0 0-0
6 Team Aster 0-0 0-0
7 Vici Gaming 0-0 0-0
số 8 Sparking Arrow Gaming 0-0 0-0

Bảng dưới

Cấp Tên nhóm Loạt Trò chơi
1 CDEC Gaming 1-0 2-0
2 LBZS 1-0 2-0
3 Phoenix Gaming 1-0 2-0
4 Team MagMa 1-0 2-0
5 Aster.Aries 0-1 0-2
6 Demon Slayer 0-1 0-2
7 Dragon 0-0 0-2
 8 Xtreme Gaming 0-1 0-2

Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật trong suốt mùa giải.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner