Chia sẻ

(Fun88Esports) Valve sẽ tài trợ Dota Summit 13 và tăng giải thưởng lên đáng kể.

Nhà phát triển game đã chứng minh đúng với lời hứa của mình. Họ hiện đang tài trợ các giải đấu trực tuyến. Những giải đấu này nhằm lấp vào khoảng thời gian trống trong lịch esports. Dota 2 Summit 13 là một trong những giải đấu trực tuyến sẽ được Valve tài trợ tài chính.

Vào tháng trước, Valve đã nói với người hâm mộ rằng nhà phát hành game này sẽ tài trợ tài chính cho nhiều nhà tổ chức giải đấu trên toàn cầu.

“Đối với mùa giải cạnh tranh sắp tới này, sẽ có ít nhất bốn sự kiện và giải đấu của bên thứ ba trong các sự kiện của EU / CIS. Có ba sự kiện ở Trung Quốc và một số sự kiện khác vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch sơ bộ. Chúng tôi chưa thể cam kết vào thời gian này ”Valve cho biết trên blog của mình.

David “GoDz” Parker là nhà bình luận nổi tiếng và đồng sáng lập của Beyond the Summit. Anh đã xác nhận rằng Valve đã tài trợ tài chính cho sự kiện này. Điều này có nghĩa là tổng giải thưởng cho các khu vực nhỏ hơn như Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Đông Nam Á sẽ tăng lên đáng kể.

Valve tăng tổng giải thưởng Summit 13 sau khi DPC trì hoãn

Dota 2 Summit 13 tự hào có tổng giải thưởng khổng lồ 250.000 đô la. Việc phân chia giải thưởng sẽ giống như các sự kiện trước của BTS. Dota Summit 12 là sự kiện LAN cuối cùng trong quy mô của nó. Sự kiện được tổ chức trước khi các giải đấu xuyên khu vực tạm dừng trong năm nay.

Dota 2 Summit đã trở lại với một sự kiện trực tuyến với 3 khu vực. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11. Theo dự kiến, các khu vực sẽ là Châu Âu và SNG, Đông Nam Á, Bắc và Nam Mỹ.

Người hâm mộ hãy chú ý theo dõi danh sách những đội tham gia trong những tuần tới. Dota 2 Summits thường thu hút một lượng lớn người hâm mộ từ khắp nơi trên toàn cầu. Đây là lần lặp lại trực tuyến đầu tiên của nó. Người hâm mộ chắc chắn sẽ mong chờ được xem một số mà biểu diễn Dota 2 hàng đầu.

ESL One Germany đang trong gia đoạn tiến hành. Các đội hàng đầu từ Châu Âu và CIS sẽ tham gia giải đấu này. Điều này có thể mâu thuẫn với lịch trình của các đội này. Họ có thể sẽ nhường nhiều suất tham dự hơn cho các đội cấp hai và cấp ba.

Đó là điều mà những người hâm mộ phải chờ đợi. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm khi danh sách những đội tham gia sau khi được công bố.

Bình Luận: