Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một thương hiệu lớn khác cũng chính thức lấn sân sang Dota 2.

Một tổ chức thể thao lớn khác đang mở rộng hoạt động thể thao điện tử sang Dota 2, với câu lạc bộ bóng đá Ba Lan Wisła Kraków ký kết một đội hình mới sẽ bắt đầu cạnh tranh trong các sự kiện sắp tới.

Đây là một động thái đang được thực hiện trong một thời gian, nhưng tổ chức muốn đảm bảo rằng họ có nhóm người chơi phù hợp làm việc cùng nhau trước khi thực sự ký hợp đồng với họ.

Tổng cộng, Wisła Kraków của Wisła All iN! Đội hình của trò chơi Krakow Dota bao gồm năm người chơi, một trong số đó đã hợp tác nhiều lần để cạnh tranh trong các sự kiện và vòng loại gần đây, một người quản lý và một bình luận viên/người dẫn chương trình.

  • Natan “Exotic_Deer” Michalewicz
  • Marcel “Ekken” Hołowienko (đội trưởng)
  • Kuba “Jacob” Staniszewski
  • Marcin “Molex” Bucki
  • Patrick “Crush” However
  • Michał “Guerilla” Dziwak (quản lý)
  • Tomek “bandit” Borys (người dẫn chương trình)

Tất cả người chơi và nhân viên đều đến từ Ba Lan, Exotic_Deer đã chơi cho một số đội mạnh như Team Kinguin và Let’s Do It trở lại vào năm 2018. Ekken sẽ hoạt động với tư cách là đội trưởng của đội khi họ làm việc để kiếm một số chiến thắng dưới biểu ngữ mới của họ.

“Chúng tôi rất vui vì Wisła Kraków đã đưa chúng tôi đi theo cánh của nó.” Ekken nói. “Chúng tôi cảm thấy rằng sự gắn bó này với tổ chức sẽ là một điều gì đó đặc biệt. Nó chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy bối cảnh Dota 2 của Ba Lan với người hâm mộ đi lên. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có tiềm năng, động lực và trên hết, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đạt được rất nhiều điều.”

Trước động thái này, Wisła Kraków đã sở hữu đội hình CS:GO tương đối thành công do Grzegorz “SZPERO” Dziamałek và một số cầu thủ FIFA làm đội trưởng. Giờ đây, tổ chức hy vọng sẽ mang lại sự ổn định hơn cho nền Dota ở Ba Lan, đồng thời cạnh tranh với các đội hàng đầu và phát triển thương hiệu.

“Chúng tôi rất hài lòng với thực tế là chúng tôi có thể thành lập một bộ phận khác trong cơ cấu của mình,” Giám đốc kinh doanh và thể thao điện tử Wisła Kraków, Mieszko Łabuz cho biết. “Chúng tôi cũng hy vọng vào sự hồi sinh tích cực của bối cảnh thể thao điện tử ở Ba Lan. Bằng cách tham gia vào Dota 2, chúng tôi có thể sánh ngang với những thương hiệu toàn cầu như PSG hay AS Monaco — Tôi hy vọng chúng tôi sẽ sớm đối mặt với họ!”

Theo ban lãnh đạo, đội đã tập luyện cùng nhau tại các cơ sở của đội và sẽ phát hành một số nội dung trong thời gian tới, đồng thời chuẩn bị thi đấu trong một số sự kiện sắp tới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner