Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sân khấu chính được thiết lập để nâng Aegis lên.

Từ vòng bảng đến sân khấu chính, các đội hàng đầu của Dota 2 đã hoàn thành đợt thử nghiệm đầu tiên. Họ sẽ đụng độ trực tiếp tại Arena Națională ở Bucharest để quyết định ai sẽ nâng Aegis of Champions và đăng quang ngôi vô địch The International 10.

Từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 10, 16 đội sẽ cạnh tranh Aegis và phần của họ trong tổng giải thưởng hơn 40 triệu đô la – lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử.

Vào cuối vòng bảng, Invictus Gaming và PSG.LGD đã giành được những hạt giống hàng đầu trong số các nhóm tương ứng của họ, để họ chọn đối thủ cho vòng đầu tiên của sự kiện chính. Như thường lệ, tất cả các đội giành được hạt giống cao hơn ở các nhóm trên và dưới đều có cơ hội chọn đối thủ của họ từ các đội có hạt giống thấp hơn trong các nhóm đối đầu.

Quá trình lựa chọn này giúp các đội có cơ hội chọn ra một cặp đấu thuận lợi mà họ cảm thấy tự tin. Đây có thể là lý do tại sao LGD bỏ qua việc chơi OG và thay vào đó chọn đối đầu với T1. Tương tự như vậy, quyết định đó cho phép Team Secret đấu OG, một trận đấu mà họ đã thắng 61,8% thời gian, theo datdota.

Với thể thức này, tám đội sẽ bắt đầu cuộc hành trình của họ ở bảng trên chơi ba ván có thành tích tốt nhất, trong khi tám đội còn lại sẽ chơi các trận đấu loại trực tiếp để tạo cơ hội vào vòng trong. Đây là lịch trình đầy đủ cho sự kiện chính TI10, sẽ bắt đầu với việc Invictus Gaming đấu với Team Spirit vào lúc 2 giờ sáng CT ngày 12 tháng 10.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner