Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Anh ấy cũng cho biết các cầu thủ khác sẽ sớm đưa ra một tuyên bố.

Natus Vincere đã bị chỉ trích vì quyết định gần đây khi thay thế Viktor “GeneRaL” Nigrini bằng RAMZES trong danh sách Dota 2 trước thềm mùa giải thứ hai của giải đấu khu vực năm 2021 Dota Pro Circuit. 

Nhiều tuyển thủ và cá nhân trong khu vực CIS gọi quyết định này là một “đòn giáng mạnh” vào danh tiếng của Na’Vi và của một số tuyển thủ trong đội hình. Đáp lại, Giám đốc điều hành Na’Vi Yevhen Zolotarov đã đưa ra một tuyên bố về tình hình. 

Với đội hình hiện tại, Na’Vi đã ký hợp đồng với FlyToMoon trên cơ sở đội đã thử nghiệm lối chơi và sau đó chính thức kí hợp đồng với anh ấy vào tháng 12. Tổ chức đã cho các cầu thủ “hoàn toàn tự do hành động”, bao gồm cả nhân sự của đội, mà theo Zolotarov, không phải là cách tổ chức có xu hướng xung đột.

“Điều này đi ngược lại với cách chúng tôi làm việc với các bộ môn khác, nhưng các phương pháp quản lý tập trung truyền thống của chúng tôi trong Dota rất tiếc đã không hoạt động,” Zolotarov nói . “Cá nhân tôi đã ngăn các đội Dota thực hiện thay người hàng chục lần, thuyết phục cho người chơi này hoặc người chơi khác một cơ hội khác, v.v. Cuối cùng, mọi chuyện đã không kết thúc tốt đẹp”.

Lý do duy nhất mà mọi thứ được giải quyết theo cách này là vì Na’Vi đã không duy trì được một đội hình ổn định và mạnh mẽ trong những năm gần đây và muốn thử một cách tiếp cận kkhác. 

Zolotarov cho biết các cầu thủ sẽ giải thích lý do tại sao GeneRaL bị thay thế, nhưng nó không liên quan gì đến trình độ thi đấu của anh ấy. 

“Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong khu vực và tôi thật khó chịu khi mọi thứ diễn ra như thế này,” Zolotarov nói. “Chúng tôi vẫn còn hợp đồng hợp lệ với anh ấy, và chúng tôi sẽ không phá bỏ nó.”

GeneRaL có thể tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội nào anh ấy muốn thi đấu và Na’Vi sẵn sàng trang trải một phần lương, theo Zolotarov. 

Trong nhận xét của riêng mình về tình huống này, GeneRaL cho biết ban đầu anh nghĩ đó là một trò đùa, nhưng đội đã thông báo với anh rằng RAMZES đã viết thư cho đội và những người chơi khác muốn chơi cùng đội.

GeneRaL làm rõ rằng Bogdan “Iceberg” Vasilenko không tích cực tham gia vào quyết định, nói rằng chính huấn luyện viên của đội, Andrey “Mag” Chipenko, và các cầu thủ còn lại đã đá anh ta. Anh ấy cũng nói chuyện với đội trưởng Andrii của đội mình là “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko, và anh ấy đã tuyên bố rằng sẽ không có cầu thủ nào bị loại khỏi danh sách trong mùa giải. 

GeneRaL cho biết: “Trước khi ký hợp đồng với Na’Vi, họ đã tuyên bố rằng họ sẽ không đá bất cứ ai, bất kể hợp đồng là gì,” GeneRaL nói. “Chúng tôi đang chơi với 100% sức mạnh tại The International mùa này cùng nhau, và không ai đá ai cả. ALWAYSWANNAFLY là người đầu tiên hét lên nếu ai đó bị đá. Đoán là họ đã không giữ lời ”.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner