Chia sẻ

(Fun88Esports) Giải đấu The International 10 có lẽ không thể diễn ra vào năm 2020, nhưng nhờ có trí tuệ nhân tạo, chúng ta sẽ không phải lo lắng vì điều đó. Bot TI được thiết lập để trở lại trong năm thứ ba liên tiếp. Sự kiện này đã được Beyond the Summit thông báo trên YouTube.

Bot TI là một khái niệm thú vị và đã trở nên khá phổ biến những năm gần đây. Thay vì tìm ra những người chơi tốt nhất, Beyond The Summit tìm cách xác định hero tốt nhất trong Dota 2. Điều này được xác định bằng cách cho phép các bot trò chơi sử dụng wheel and pit teams của cùng một hero chống lại nhau trong loạt trận đấu.

Mỗi trận đấu trong một series gồm các cấp độ farm và XP khác nhau. Trong trận đầu tiên, mỗi hero ở cấp độ năm và chỉ có Iron Branches. Từ đó, các cấp hero được tăng tương ứng và mỗi cấp có một lượng vàng nhất định để mua vật phẩm.

Giải đấu diễn ra theo thể loại đấu loại cho đến khi có một hero còn lại, được xem là người chiến thắng của Bot TI.

Bot TI đã có điều chỉnh cho người hâm mộ Dota 2

Năm 2019, Pangolier là người chiến thắng tại Bot TI2 và là người cuối cùng đã đánh bại Earthshaker. Loạt đấu kết thúc một cách đáng ngạc nhiên khi một trong những Pangoliers sử dụng Rolling Thunder gần như ngay lập tức khi bắt đầu trận đấu. Điều này phá vỡ các thói quen của Earthshaker. Trước đó, anh sẽ đánh vào mỗi thành viên của đội địch bằng năm Fissures. Kết quả là Pangolier đã gây sốc khi giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Mở đầu loạt đấu tiếp theo là chiến thắng của Elder Titan. Elder Titan đã kết hợp với các hoạt động của Echo Stomp và Eul’s Scepter một cách thành công, chống lại khiên chắn và ultimate của á quân Abaddon.

Trong khi tank cực kì có lợi thế trong Bot TI1. Casters lại có lợi thế rất lớn trong Bot TI2. Vậy ai sẽ được yêu thích nhất trong Bot TI3? Điều này là suy đoán của bất cứ ai.

Từ các vật phẩm trung tính, đến giới hạn cấp độ nâng cao, cho đến phần giới thiệu về Snapfire và Void Spirit, rất nhiều thứ đã thay đổi trong năm qua. Điều đó sẽ khiến Bot TI3 trở thành một màn trình diễn thú vị cho người hâm mộ Dota 2.

Bình Luận: