Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đặt lại và tải lại.

Tổ chức thể thao điện tử Indonesia BOOM Esports đang đại tu đội hình của mình sau khi đấu thầu thất bại tại The International 10 của Dota 2.

Sau sự ra đi của ba thành viên đã chơi ở vòng loại Đông Nam Á cơ hội cuối cùng cho TI10, sự tiếp viện của BOOM bao gồm cựu người đi đường giữa là Neon Erin “Yopaj” Ferrer. Người đi đường giữa cũ của BOOM, Rafli “Mikoto” Rahman, vẫn là một phần của BOOM và sẽ chuyển sang đội hình không hoạt động, nhưng anh ấy sẽ tạm thời chơi cho OB Neon ở giải đấu Moon Studio sắp tới.

Ngày hôm qua, tổ chức đã thông báo về việc ký hợp đồng với Rolen “skem” Ong, cũng từ OB Neon.

Việc ký kết thể hiện một bước khởi đầu đáng kể trong chiến lược tuyển dụng cho tổ chức Indonesia. Lần đầu tiên trong lịch sử của mình, BOOM Esports không còn chiêu mộ những người đồng hương tài năng vào hàng ngũ của mình, thay vào đó là một mạng lưới rộng lớn hơn ở khu vực Đông Nam Á. Saieful “Fbz” Ilham hiện là người Indonesia duy nhất còn lại trong đội, và anh ấy có thể sẽ là người duy nhất nếu những tin đồn xung quanh việc Gabbi và Tims chuyển đến BOOM trở thành sự thật.

Yopaj và skem là một phần của đội hình OB Neon xuất sắc vượt quá sự mong đợi tại ONE Esports Singapore Major. Thật không may cho họ, vị trí kém trong mùa giải thứ hai của Dota Pro Circuit SEA Khu vực có nghĩa là họ không có đủ điểm DPC để tham dự TI10.

Đội hình mới của BOOM vẫn chưa được điền đầy đủ, nhưng người hâm mộ có thể sẽ nhìn thấy cái nhìn đầu tiên của họ tại OB Moon Asian Arena mùa một, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 6 tháng 9.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner