Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sự phản bội NA đã hoàn thành.

Brian “BananaSlamJamma” Canavan đang đưa tài năng của mình đến Châu Âu, ký hợp đồng với Team Liquid với tư cách là một streamer và người sáng tạo nội dung. Điều này có nghĩa là tuyển thủ chủ lực của Dota 2 Bắc Mỹ sẽ được chuyển đến Hà Lan trong những tháng tới.

BSJ là một cựu tuyển thủ Dota chuyên nghiệp, chơi cho ROONS lần cuối vào năm 2018, nhưng được biết đến nhiều nhất với những bài bình luận tại nhiều sự kiện và sáng tạo nội dung khác nhau. Trước thỏa thuận này, anh ấy đã ký hợp đồng với Complexity Gaming với tư cách là một streamer, một thỏa thuận mà anh ấy đã ký vào tháng 5 năm 2017.

Anh ấy đã trêu chọc trong một thông báo nào đó, và nói trên stream rằng điều này đã được thực hiện trong vài tháng. Là một phần của việc ký kết, BSJ sẽ cung cấp các buổi huấn luyện như phần thưởng trên Liquid +, cùng với các chương trình khuyến mãi khác.

Giờ đây, anh ấy đã tham gia hệ sinh thái Dota của Liquid và sẽ dành nhiều thời gian hơn cho đội cũng như tạo nội dung trong tổ chức. Anh ấy đã lưu ý rằng điều này sẽ không thay đổi nhiều về nội dung của anh ấy hoặc những gì anh ấy làm trong cộng đồng Dota.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner