Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người xưa xếp chồng sẽ không còn là tất cả của tất cả.

Chưa đầy một tháng trước The International 10, Valve đang tiếp tục giữ chân người chơi.

Bản cập nhật 7.30c Dota 2 hôm nay đã mang lại một số thay đổi sâu rộng cho meta đã nở rộ sau bản thử nghiệm 7.30, cách đây chưa đầy một tháng. Anh hùng mới nhất Dawnbreaker có thể sẽ ra mắt trên sân khấu chính ở Romania, không có thay đổi nào đối với bộ đồ nghề của cô ấy trước khi cô ấy bổ sung vào Captain’s Mode.

Một số carry khó xác định của bản thử nghiệm, chẳng hạn như Sven và Clinkz, đã bị giảm sức mạnh cả trực tiếp và gián tiếp. Tất cả vàng và tiền thưởng kinh nghiệm được xếp chồng lên nhau của creep trung lập đã bị giảm sức mạnh 15%, nhưng bất cứ ai tạo được điểm cộng dồn sẽ tiếp tục nhận được tiền thưởng, khiến cho chiến lược farm kém hiệu quả hơn.

Các lựa chọn của Sven cũng sẽ bị tạm dừng bởi những điều chỉnh đối với một số lựa chọn vật phẩm của anh ta. Echo Sabre là một trong những vật phẩm phổ biến nhất của bản thử nghiệm, thường được các nhân vật cận chiến nhặt được nhờ chỉ số hiệu quả của nó nhiều hơn tổng các bộ phận của nó và có thể được tháo rời cho Black King Bar. Sange và Yasha, cùng với Sange và Kaya, cũng bị giảm khả năng kháng trạng thái và thời gian hồi chiêu của Silver Edge được tăng lên.

Beastmaster và Lycan những người ủng hộ chiến lược vườn thú, đều bị giảm sức mạnh. Các triệu hồi sư cũng thấy Helm of the Overlord thay đổi một chút, g các chỉ số kém hiệu quả hơn, trong khi creep kiểm soát của nó sẽ tăng 250 vàng thay vì 200.

Omniknight, người mới gia nhập meta, có thể bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Giờ đây, Heavenly Grace của anh hùng có thể bị tiêu tan, biến Eul’s Scepter of Divinity và Nullifier trở thành những vật phẩm có mức độ ưu tiên cao hơn đối với anh hùng và bất cứ ai anh ta đang buff.

Keeper of the Light’s Illuminate đã bị giảm nhẹ về sát thương, thời gian hồi chiêu và tốc độ di chuyển, khiến ba bản dựng Null Talismans có thể bắn một phát sóng creep đã lỗi thời, cũng như giảm hiệu quả của nó trong giao tranh tổng.

Những lần giảm sức mạnh khác đối với các anh hùng phổ biến bao gồm các thay đổi đối với Pangolier, Batrider, Night Stalker, Bane, Monkey King và Vengeful Spirit. Mặc dù bản thử nghiệm chủ yếu tập trung vào việc điều chỉnh các anh hùng và vật phẩm phổ biến, nhưng nhiều người đã nhận được những phần thưởng nhỏ với hy vọng xuất hiện tại TI10.

Chỉ còn rất ít thời gian trước sự kiện Dota 2 hàng đầu, đây có thể sẽ là trận phụ cuối cùng trừ khi có điều gì đó khủng khiếp xảy ra. Trên đây là các ghi chú bản thử nghiệm đầy đủ cho 7.30c.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner