Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Ba trong số những người chơi ban đầu vẫn tiếp tục hoạt động sau khi Gambit-2 ngừng hoạt động.

Với việc kết thúc mùa giải đầu tiên của Dota Pro Circuit năm 2021 của các giải đấu khu vực, AS Monaco Gambit sẽ giảm quy mô xuống còn một đội khi tổ chức chuẩn bị cho mùa hai.

Động thái này có nghĩa là đội hình Gambit-2 sẽ bị giải tán, Gambit sẽ giữ lại ba cầu thủ làm người thay thế trong thời gian tới.

Ban đầu, Gambit tham gia giải đấu khu vực CIS ở hạng dưới, nhưng sau khi hợp tác với AS Monaco, họ đã ký hợp đồng với đội hình Live to Win cũ và đưa họ lên đội hình chính. Sau đó, tổ chức đã ký hợp đồng với Vladimir “No [o] ne” Minenko làm người đứng đầu trong khi thi đấu ở giải hạng trên và giành được một suất tại ONE Esports Singapore Major.

Do đó, đội hình Gambit ban đầu được đổi tên thành Gambit-2 và tiếp tục thi đấu ở giải hạng dưới. Đội đó đã cán đích ở vị trí thứ 4, nhưng Gambit đã sẵn sàng tập trung vào Major và hỗ trợ hết mình cho đội hình chính mới. 

Với quyết định này, Evgenii “Blizzy” Ri và Arslan “xannii” Shadzhanov đã được đưa vào cchuyển nhượng tự do. Gambit sẽ giữ lại Artem “Lorenof” Melnick, Danial “XSvamp1Re” Alibaev và Albert “eine” Garaev trong danh sách không hoạt động của mình như những người chơi thay thế cho các sự kiện trong tương lai. 

Cả Lorenof và eine đều sẽ cạnh tranh trong EPIC League Season 3 sắp tới sau khi vượt qua vòng bảng cùng với Pavel “9pasha” Khvastunov, Nikita “Daxak” Kuzmin, và Danil “fantasy” Grzhevka trên một bảng xếp hạng mới. 

Đội hình chính của Gambit sẽ thi đấu tiếp theo trong vòng đấu Singapore Major Wild Card vào ngày 27 tháng 3.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner