Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một cựu cầu thủ VP khác đã không tham gia vào thị trường chuyển nhượng.

No [o] ne không còn tìm kiếm một đội mới để tham gia cho mùa giải thứ hai của Dota Pro Circuit 2021 nữa. AS Monaco Gambit đã chính thức thêm anh vào danh sách Dota 2 của mình vào đầu ngày hôm nay.

Cựu cầu thủ trụ cột của Virtus Pro đã chơi cho Gambit kể từ ngày 11 tháng 2 và là một phần của đội hình thi đấu tại ONE Esports Singapore Major.

Sau khi sự kiện kết thúc, No [o] ne là một trong số những người chơi đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm một đội để chơi cùng trước khi các giải đấu khu vực trở lại mùa thứ hai. Nhưng có vẻ như anh ấy chỉ đưa ra thông báo đó để đánh giá sự quan tâm từ các đội khác trong khi anh ấy đang thương lượng với Gambit ở hậu trường. 

Giờ đây, anh ấy gia nhập đội hình của Gambit và  mang đến cho họ một trong những người đi đường giữa hàng đầu trong khu vực, đội sẽ có cơ hội để chạy lại mọi thứ sau khi là đội cuối cùng bị loại khỏi Major trong giai đoạn Wild Card. 

Liên quan: Na’Vi ký RAMZES vào danh sách Dota 2

Trong mùa giải khu vực CIS trước đó, Gambit đứng thứ ba sau VP và Natus Vincere, giành được 27.000 đô la và 200 điểm DPC. 

Điều đó sẽ đưa họ vào vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng DPC và có suất tham dự The International. Nhưng đội đã bị phạt vì loại Rostislav “fn” Lozovoi khỏi danh sách khi ban đầu mang về No [o] ne, giảm tổng số điểm của họ xuống còn 170 DPC.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner