Chia sẻ

(Fun88Esports) Kể từ khi game thủ đầu tiên đạt được thành tích 11.000 Matchmaking Rating vào đầu năm nay. Càng ngày càng có nhiều game thủ khác đã làm theo và đẩy xếp hạng solo của họ lên một tầm cao mới. Và giờ đây, một game thủ nữa đã được thêm vào danh sách đó là Artour “Arteezy” Babaev.

Mặc dù chúng ta đã không thấy Evil Geniuses thi đấu nhiều trong tháng qua. Nhưng rõ ràng là các game thủ của họ vẫn rất hứng thú và yêu thích Dota 2. Chỉ mới tuần trước, Andreas “Cr1t-“ Nielsen đã trở thành game thủ thứ sáu phá vỡ cột mốc 11K MMR, gia nhập vị trí top đầu trên bảng xếp hạng. Với việc Abed Azel “Abed” L. Yusop là game thủ đầu tiên đạt được cột mốc quan trọng này vào tháng 5 năm nay thì giờ đây đã có thông tin xác nhận rằng game thủ thứ ba của gia đình EG cũng đã đạt được thành tích này khi Artour “Arteezy” Babaev đạt số điểm trên 11K MMR.

Ngoài những người đồng đội đã được đề cập ở trên, Arteezy cùng với Nuengnara “23savage” Teeramahnon, Danil “gpk” Skutin, Egor “epileptick1d” Grigorenko, Karl “Karl” Jayme và Kim “Gabbi” Villafuerte đã trở thành những game thủ đạt đến đỉnh cao này. Với việc Valve xác nhận thiết lập lại MMR sẽ là tùy chọn đối với từng game thủ, thì rất có thể chúng ta sẽ thấy nhiều game thủ hơn nữa đạt được cột mốc này. Arteezy là game thủ thứ hai đạt 9K MMR vào năm 2016 và là người thứ ba đạt được 10K MMR vào năm 2017. Tất nhiên là để lại một khoảng cách khá lớn do việc thiết lập lại MMR của Valve.

Mặc dù hiện tại EG có ba game thủ đã đạt được cột mốc trên 11K MMR cũng như sở hữu game thủ đầu tiên đạt được mốc 11K MMR nhưng họ vẫn không làm được điều gì đáng kinh ngạc tại các sự kiện thể thao điện tử gần đây. Và họ cũng không tham gia bất kỳ sự kiện thể thao sắp tới nào. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để gặp lại họ hoạt động cùng nhau. Hiện vẫn chưa rõ liệu đội sẽ tiếp tục thi đấu ở vòng bảng Châu Âu hay sẽ trở lại với Dota 2 Bắc Mỹ.

Bình Luận: