Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Eports) Khi chiếc áo đã buộc dây nhìn thôi cũng thấy yên tâm.

Chiến thắng 2-1 của Alliance trước Team Liquid tại giải hạng trên Dota Pro Circuit Europe năm 2021 đã khẳng định vị thế của họ là đội có thứ hạng cao thứ hai chỉ sau Team Secret và chiến thắng này đã đưa họ vào thẳng vòng bảng Major.

Trong khi hai trận đấu đầu tiên diễn ra với thế trận hoàn toàn một chiều không dựa vào kết quả, cả hai đội đều thực hiện các chiến lược tương ứng của họ một cách hoàn hảo và tạo ra cho người xem những điều thú vị. Ván đấu cuối cùng tỏ ra căng thẳng hơn một chút khi ngay từ đầu Liquid vươn lên dẫn trước từ rất sớm, nhưng sự bình tĩnh của Alliance đã giúp họ vượt qua và giành chiến thắng.

Trong một trò chơi, Alliance đã chọn offlane Alchemist đang thịnh hành gần đây cho s4, công việc của anh ta là farm một Aghanim’s Scepter để lấy một hoặc hai vị trí của anh ta. Nói chung là kết hợp với những người mang có steroid được tích hợp trong các bản nâng cấp Scepter của họ, chẳng hạn như Monkey King hoặc Troll Warlord, Alliance được chọn để chuyển nó cho Phantom Assassin của Nikobaby.

Các chỉ số được bổ sung của Scepter và nâng cấp Blur khiến Nikobaby gần như không thể sử dụng được. Người mang của Alliance có thể tạo thế trận tích cực, sử dụng Blur liên tục có sẵn của anh ta để biến mất khỏi bản đồ nhỏ trong phần lớn trận đấu. Trong khi Liquid sử dụng chiến lược xếp hàng và farm thường hiệu quả của họ, tốc độ nhanh chóng của Alliance được dẫn đầu bởi Windranger đường giữa của Limmp khiến Liquid trở nên khó khăn — và Phantom Assassin được trang bị cực kỳ tốt cuối cùng đã hạ cánh đảo chính.

Liquid đã lật ngược tình thế ngay lập tức trong ván hai. Những gì thể hiện trông giống như một nỗ lực tuyệt vọng để cứu vãn bản thử nghiệm với lựa chọn cuối cùng của Brood Mother chỉ giúp củng cố khả năng thích ứng và sự sẵn sàng lao vào vực sâu của Liquid.

Đội do iNSaNiA dẫn đầu đã nhanh chóng luân chuyển các nhiệm vụ đi đường của họ. Cả ba nhân vật của Liquid đều đi đến các đường không điển hình của họ — Broodmother của qojqva ở đường an toàn, Puck của Boxi ở đường giữa và Leshrac của miCKe đi đường ba xa hung hãn.

Trong hai phút căng thẳng khi bắt đầu, Liquid đã có vẻ đứng vững khi Anti-Mage và Death Prophet đối lập thống trị bảng xếp hạng lượt truy cập cuối cùng. Sau đó, Liquid, được dẫn dắt bởi Earth Spirit của Taiga, đã làm tăng sức nóng, bắt đầu bằng việc hạ gục Limmp. Giai đoạn đi đường nhanh chóng bị phá vỡ và Liquid phát triển mạnh trong sự hỗn loạn trong khi Alliance cố gắng giành lại.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner