Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Ai đó đưa anh ta vào một đội.

Ngày hôm nay, wunderkind 23savage của Thái Lan đã đạt được một cột mốc MMR khác, qua đó thay đổi các mục tiêu ngày càng mở rộng của các cổng MMR của Dota 2 một lần nữa.

Theo Dota 2 Pro Tracker, chàng trai 18 tuổi này đã đạt được thành tích 12.000 MMR bằng cách tăng 40-25 trong tám ngày qua. Người chơi carry đã thành công vượt trội với hero đặc trưng của anh ấy, Morphling, cũng có tỷ lệ thắng đáng nể trên Troll Warlord và Arc Warden.

23savage cũng là người chơi thứ hai đạt được 11.000 MMR sau ngôi sao người đi đường giữa người Philippines Abed của Evil Geniuses, người là người chơi đầu tiên đạt được 10.000 MMR ở hai hệ thống xếp hạng khác nhau. Mặc dù có kỹ năng đáng kinh ngạc trong lĩnh vực mai mối công khai, nhưng carry tài năng vẫn chưa tìm được ngôi nhà mới trong đấu trường chuyên nghiệp.

Sau thời gian làm việc 10 tháng của mình với những người khổng lồ Southeast Asian giants Fnatic (Đông Nam Á) kết thúc và thật bất ngờ khi anh đã chia tay tổ chức vào mùa hè năm ngoái, các cầu thủ Thái Lan đã không thể chơi một trò chơi duy nhất cho đội bóng mới của mình Vici Gaming trước khi đi khỏi tổ chức Chinese (Trung Quốc) vào tháng Giêng.

Giờ đây, mùa giải đầu tiên của Giải đấu khu vực Dota Pro Circuit 2021 đã kết thúc đối với hầu hết các khu vực, 23savage và các đại lý miễn phí hàng đầu khác cần phải tìm đường vào DPC vào mùa giải tiếp theo hoặc có nguy cơ mất cơ hội tranh tài tại The International 10.

Không giống như những năm trước, Valve đã quyết định không tổ chức các vòng loại mở cho sự kiện hàng đầu của Dota 2. Thay vào đó, mọi đội trong mùa giải thứ hai của các giải hạng trên và hạng dưới của DPC chưa được mời tham dự TI10 sẽ thi đấu vòng loại khu vực để ghi danh tham gia vào giải đấu. Chỉ một đại diện từ mỗi khu vực sẽ được chọn theo cách này và 23savage sẽ bỏ lỡ rất nhiều nếu anh ta không tham gia vào một đội đủ điều kiện.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner