Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Vừa qua, ESL Châu Á đã chính thức thông báo đem bộ môn Dota 2 vào khuôn khổ giải đấu ESL Clash of Nations Bangkok 2019.

Fun88Esports-top-banner

 

Chính vì vậy, giải đấu bộ môn Dota 2 được xem là một phần của Thailand Game Show 2019, sẽ được tổ chức tại Royal Paragon Hall kéo dài từ 25-27/10 năm nay. Để có thể trở tham dự giải đấu này, các đội tuyển phải năm chắc chiếc vé đại diện cho quốc gia của mình, trong đó có Việt Nam. Bao gồm 8 đội tuyển Dota 2 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mạnh nhất, đại diện quốc gia đến đây trang giải, với tổng giải thưởng lên tới 50,000 USD, cùng chiếc cup Dota 2 đầu tiên trong sự kiện ESL Clash of Nations tại Châu Á.

Tại Việt Nam, giải đấu ESL Vietnam Championship được tổ chức để lựa chọn đại diện tham gia sự kiện ESL Clash of Nations Bangkok 2019, hiện tại giải đấu đang được diễn ra trên toàn quốc. Họ sẽ cùng tranh tài với các đội vô địch giải đấu ESL National Championship của các quốc gia khu vực Đông Nam Á cùng 2 đội tuyển khác được chọn ra từ vòng đấu Play-in.

Đối với 2 đội tuyển dược chọn ra từ vòng đấu Play-In, sẽ được tổ chức tranh tài bằng thể thức GSL bắt đầu từ ngày 24/10. Bao gồm bốn đội tham dự:

  • Đội tuyển vô địch Mùa 1 giải đấu ESL AUNZ (Australia/New Zealand) Championship 
  • Đội tuyển vô địch Mùa 2 giải đấu ESL AUNZ Championship 
  • Đội tuyển đại diện Ấn Độ
  • Đội tuyển đại diện Philippines

Kết quả hình ảnh cho Không thể tham gia TI9, các team Việt đang tranh vé hướng tới ESL Bangkok 2019

Với giải đấu năm nay, phó giám đốc của ESL chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương – Nick Vanzetti cho biết: “Sự xuất hiện của ESL Clash of Nations tại Châu Á đã đem đến nhiều khoảnh khắc khó quên ở Indonesia vào đầu năm nay, và chúng tôi muốn tái hiện điều đó với cộng đồng NHM ở Thái Lan.”  Đồng thời, ông cũng khẳng định: “Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng những anh hùng quốc gia cho thể thao điện tử, và đem họ đến một đẳng cấp mới. ESL Clash of Nations là môi trường hoàn hảo cho mục đích đó.”

Quản lý truyền thông Marketing của Mercedes-Benz Thái Lan, ông Andres Marjanovic cũng cho hay: “Chúng tôi rất tự hào được phối hợp cùng ESL để xây dựng nền tảng cho Esports trong khu vực và tạo điều kiện để tất cả mọi người có thể đi từ số 0 thành anh hùng. Mercedes-Benz muốn giúp cho tất cả game thủ vươn đến tầm cao mới, và chúng tôi tin rằng ESL Clash of Nations là một trong những bước quan trọng để hướng tới mục tiêu đó.” 

Kết quả hình ảnh cho Không thể tham gia TI9, các team Việt đang tranh vé hướng tới ESL Bangkok 2019

Kênh YouTube của ESL Vietnam sẽ tường thuật trực tiếp các giải đấu. Truy cập Website chính thức của giải đấu để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc cập nhật các tin tức mới nhất về giải đấu trên các trang Instagram và Facebook của ESL Vietnam.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner