Chia sẻ

(Fun88esports) Trove Carafe bản đặc biệt dành riêng cho Dota 2 TI9 Battle Pass được phát hành.

Kết quả hình ảnh cho Trove Carafe

Valve đã phát hành Dota 2 Trove Carafe mới bổ sung thêm các bộ New Immortal sets cho Techies, TuskArc Warden chỉ có trong The International 2019 Battle Pass.

Dota 2 Trove Carafe là set trang phục cuối cùng được thêm vào Battle Pass của The International 2019. Valve đã công bố item Dota 2 được thiết lập trong thời gian hoạt động giai đoạn khung của TI9. Không giống như các bộ sưu tập khác trong trận chiến, tiền thu được từ Trove Carafe sẽ không được chuyển đến giải thưởng lập kỷ lục của TI9. Tuy nhiên, những người chơi muốn hỗ tr phát sóng tiềm năng yêu thích của họ tại The International. Họ có thể mua phiên bản có chữ ký của vật phẩm với giá chỉ hơn 1 đô la so với giá tiêu chuẩn 3,99 đô la trong treasure.

autograph trove carafe ti9 the international 2019 battle pass collection cosmetic unikrn news

Những tướng Dota 2 sẽ nhận được Items trong the 2019 Trove Carafe?

The Dota 2 Trove Carafe chest sẽ liên kết với các tướng như sau:

  • Bounty Hunter
  • Crystal Maiden
  • Nature’s Prophet
  • Arc Warden
  • Templar Assassin
  • Chaos Knight
  • Tusk

Các vật phẩm này có tỷ lệ rơi bình thường, nhưng tỷ lệ nhận được một vật phẩm hiếm hơn sẽ tăng lên với mỗi Trove Carafe được mở. Danh sách đầy đủ của bộ skin có thể được tìm thấy dưới đây:

Bounty Hunter: The Tines of Tybara

bounty hunter tines of tybara the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn news

The Tines of Tybara

Crystal Maiden: Ice Blossom

crystal maiden ice blossom the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn newsice Blossom

crystal maiden ice blossom level up the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn newsunti của Crystal Maiden là Ice Blossom Level-Up khi lên level.

Nature’s Prophet: Monarch of the Sapphire Glen

natures prophet monarch of the sapphire glen the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn newsMonarch of the Sapphire Glen

Arc Warden: The Wraithbinder

arc warden wraithbinder the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn news

The Wraithbinder

arc warden wraithbinder spark wraith animation the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn news

Spark Wraith hiệu ứng.

Templar Assassin: The Mantle of the Whispered Bond

templar assassin mantle of the whispered bond the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn newsMantle of the Whispered Bond

templar assassin refraction animation mantle of the whispered bond the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn newsHiệu ứng khi unti của Templar Assassin khi sử dụng set the Mantle of the Whisper Bond set.

Chaos Knight: Chaos Arbiter

chaos knight chaos arbiter the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn news

Chaos Arbiter

Tusk: Piscean Pulverizer

tusk piscean pulverizer the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn news

Tusk Piscean Pulverizer khi dùng Fish Punch

Các vật phẩm Rota Dota 2 trong TI9 Trove Carafe là gì?

Techies: The Pachyderm Powderwagon

Với Trove Carafe này, Techies giờ đây có một vật phẩm Immortal mới, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến một sự tiến bộ trong các trận đấu trong pub matches. Techies chỉ xuất hiện hai lần trong vòng bảng The International 2019. Chỉ bằng một nửa số trò chơi mà OG Ana đã chơi trên một IO mang thông minh, không ai thấy được.

techies pachyderm powderwagon the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn news

Pachyderm Powderwagon

Monkey King: Cult of the Demon Trickster

monkey king cult of the demon trickster very rare the international 2019 ti9 dota 2 trove carafe cosmetics item set unikrn news

Cult of the Demon Trickster Monkey King khi unti.

Bộ skin của Monkey King cực kỳ hiếm và hiển thị một thiết kế giống như con rồng cho unti cuối cùng. Điều này hoạt động tốt khi the International diễn ra tại Trung Quốc tại Đấu trường Mercedes Benz.

Giá của The International 2019’s Trove Carafe là bao nhiêu?

Giá của the Dota 2 Trove Carafe is $3.99 cho bản thường. Trong khi đó bản TI9’s giúp ủng hộ cho các kênh sóng tiềm năng có giá $4.99.

Công bố tỉ lệ rơi vật phẩm khi xem the TI9.

Người hâm mộ tham dự The International tại Thượng Hải sẽ một lần nữa nhận được những vật phẩm đặc biệt. Tại First Blood trong mỗi trò chơi riêng lẻ, một số lượng giới hạn Người tham dự độc quyền sẽ giảm xuống. Mỗi kho chứa các phiên bản cách điệu của các vật phẩm được chọn từ bộ sưu tập năm nay của nhóm Immortals.

International 2019 tự hào có giải thưởng lớn nhất trong lịch sử esports, đã vượt qua 33 triệu đô la trước khi Dota 2 Trove Carafe được phát hành. Trong khi đó, các trò chơi ở giai đoạn chính của TI9 đang được tiến hành tại Đấu trường Mercedes Benz ở Thượng Hải.

Fun88esports

 

Bình Luận: