Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Tướng mới Dota 2: Snapfire được ra mắt với trailer ấn tượng

Fun88Esports-top-banner

New Dota 2 hero Snapfire revealed at The International 2019

Trong giải The International 2019 đang diễn ra. Vavle đã tung ra một trailer cho một vị tướng hoàn toàn mới. Vị tướng này có tên là Snapfire .

Trong ngày thứ tư của sự kiện chính The International 2019 Snapfire đã được tiết lộ. Người anh hùng mới được công bố trong một đoạn phim dài.

Snapfire có ngoại hình và giọng nói của một bà lão. Cô có làn da đỏ tươi tương tự AxeDisruptor, nhưng mặc quần áo tương đối bình thường. Bao gồm cả áo khoác bomber da.

Trong đoạn trailer, cô được thể hiện trong hai trận chiến riêng biệt, có khả năng gợi ý về khả năng của cô.

Khả năng của tướng Dota 2 mới: Snapfire

Hình ảnh có liên quan

Phần đầu tiên cho thấy cô ném một chiếc bánh quy cho Invoker. Điều này cho thấy cô có thể có một số cách kỹ năng hỗ trợ trao quyền cho các đồng minh sử dụng đồ nướng. Mặc dù lợi ích chính xác vẫn chưa rõ ràng. Có thể đây là một tướng support sẽ ra tăng sức mạnh cho đồng minh. Nhưng có một điều chắc chắn đây sẽ là một vị tướng tay dài.

Sau đó, cô tham gia vào trận chiến chống lại BatriderTimbersaw vì những chiếc bánh quy nói trên.

Cô triệu tập một con thằn lằn khổng lồ có ngoại hình tương tự như Meatless từ loạt phim How to Train Your Dragon. Cười chú rồng đó và  đuổi theo Timbersaw và Batrider. Tại một thời điểm, cô ấy rút ra một khẩu súng ngắn và bắn vào Timbersaw. Cô đuổi theo các anh hùng của kẻ thù sau khi gắn con thằn lằn. Người có một khẩu súng phòng không gắn vào yên của nó và có khả năng phun ra dung nham.

Mặc dù không rõ bao nhiêu trong số này đã được thực hiện cho mục đích sân khấu. Nhưng điều này có thể gợi ý về một số khả năng của cô.

Việc cô được chứng minh chiến đấu cả trên và ngoài con thằn lằn cho thấy cô có thể có một số khả năng tương tự như Dragon Knight hoặc Terrorblade. Khả năng chiến đấu của cô có thể thay đổi. Chiếc bánh cookie được sử dụng để trao quyền cho một đồng minh gần như chắc chắn là một gợi ý rằng cô ấy sẽ có một số khả năng hỗ trợ. Việc sử dụng súng lặp đi lặp lại gợi ý rằng cô ấy có thể sẽ là một kẻ tấn công tầm xa.

Ngày phát hành Snapfire trong Dota 2
Kết quả hình ảnh cho Snapfire

Năm ngoái, Grimstroke đã được đưa ra phương pháp điều trị hiện có sẵn. Người hâm mộ aren khá may mắn trong năm nay, nhưng won đã phải chờ đợi lâu. Đoạn trailer kết thúc với mùa thu năm 2019, gợi ý rằng cô sẽ được phát hành trong vòng vài tháng tới.

Tất nhiên, không có gì đảm bảo với Valve.

Người anh hùng mới nhất, Mars, đã được tiết lộ tại The International 2018 và hứa sẽ được phát hành vào mùa đông năm nay. Nhưng không được phát hành cho đến tháng ba năm sau.

Dù bằng cách nào, đây là điều khiến người hâm mộ Dota 2 phấn khích.

Các bạn có thể tìm thấy thông tim update về Snapfire nhanh nhất và sớm nhất tại fun88esports.

Fun88esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner