Chia sẻ

(Fun88 Esports) Một bước đi đầy táo bạo của Newbee để có thể đến với The International 2019. Newbee đang đàm phán mua lại Forward Gaming.

Kết quả hình ảnh cho forward gaming the international 2019 lineup

Một điều hết sức bất ngờ đã xảy ra khi những thành viên cũ của đội tuyển Forward Gaming sẽ tham dự giải đấu The Interantional 2019 dưới màu áo của tổ chức Newbee.

Những vấn để của đội tuyển Forward Gaming trước giải đấu lớn

Tổ chức Forward Gaming sau khi gặp phải những khó khăn trong tài chính đã không thể tiếp tục tài trợ cho các player tham dự TI9. Do đó, rất nhiều dự đoán sẽ cho rằng sẽ có một tổ chức khác đứng ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho đội tuyển cũng như để quảng bá tên tuổi của chính họ trong giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh.

Kết quả hình ảnh cho forward gaming the international 2019 lineup

Những cái tên lớn được đưa ra như Cloud 9, Optic, Immortals hay 100 Thieves được đưa vào tầm ngắm khi những tổ chức này đã có kinh nghiệm quản lý các đội tuyển esport khu vực Bắc Mỹ. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi Newbee, một tổ chức vốn chỉ quan tâm tới các player Dota 2 Trung Quốc trong quá khứ ,đã dang tay hơn nửa vòng trái đất để chào đón các thành viên cũ của Forward Gaming.

Một bước đi táo bạo của Newbee

Theo quá trình chuyển đổi, các thành viên Yawar, CCnC, Sneyking, MSS và pieliedie sẽ chuyển sang thi đấu dưới màu áo của tổ chức Newbee.

Hiện chưa có những thông tin chính xác trong việc Newbee sẽ tổ chức đội tuyển như thế nào hay liệu họ có còn tiếp tục sau The International 2019. Nhưng có vẻ như đội hình của Forward Gaming vẫn sẽ tạm thời được giữ như cũ.

Kinh nghiệm từ quá khứ

Kết quả hình ảnh cho the international 2014

Trong những năm gần đây, đội tuyển Newbee không đạt được những thành tích đáng kể trong các giải đấu Dota 2 thế giới . Đáng tiếc nhất là họ đã không giành được tấm vé tham dự TI 9 khu vực Trung Quốc vừa rồi. Tuy nhiên, trong quá khứ, Newbee đã từng là một thế lực đáng sợ hàng đấu, với chiến thuật death ball kinh điển giúp họ lên ngôi vô địch thế giới năm 2014. Ở thời kì đỉnh cao của họ ngay cả các đội tuyển như Team Secret hay Evil Geniuses cũng không phải là đối thủ. Do đó chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm trong cách mà Newbee tổ chức quản lí và phát huy thế mạnh của các player.

Kết quả hình ảnh cho the international 2014
Việc đứng ra mua lại các thành viên của ex-Forward Gaming lần này với mục đích duy nhất giúp Newbee tìm đường đến với giải đấu The International 2019 .

Thể hiện sự quyết tâm của tổ chức khi mà đội tuyển của họ đã bị loại. Quản lí Jack ‘KBBQ’ Chen được hy vọng sẽ là cầu nối giữa các player và tổ chức. Cùng với huấn luyện viên của đội Kurtis ‘Aui_2000’ Ling, đồng thời là một cựu TI-winner, Newbee đã có một cơ hội thứ 2 cho chiếc khiến Aegis năm nay.

Fun88Esports

Bình Luận: