Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những đội Dota 2 châu Âu nào có những gì cần thiết để giành chiến thắng tại The Interntional 2019. Những đội nào bạn nên tránh trong dự đoán tóm tắt của mình?

Kết quả hình ảnh cho the international 2019

Ba trong số tám nhà vô địch Dota 2 đăng quang tại The International cho đến nay đến từ Tây Âu. Đầu tiên là Alliance, cùng với Natus Vincere, đã giúp tạo ra trận đấu cuối cùng hoành tráng nhất trong lịch sử Dota. Bốn năm sau,kí nguyên châu âu đã bị Team Liquid phá. Hoàn thành những câu chuyện đáng kinh ngạc cho cả năm đội chơi kỳ cựu của họ. Và tất nhiên, ai có thể quên năm ngoái, cô bé Lọ Lem không thể tin được điều hành bởi OG. Đội bị xóa sổ bởi đội đánh giá yếu hơn ở nửa sau của bảng xếp hạng.

Năm nay, họ đến TI9 với súng được nạp đầy đủ như bình thường. Châu Âu sẽ một lần nữa gửi những điều tốt nhất của những người giỏi nhất. Với cả ba cựu vô địch được đưa vào hỗn hợp. Các đại diện của khu vực là ba cái tên sáng giá nhất cho chức vô địch năm nay.

Alliance cái tên bí ẩn nhất sẽ tham dự giải The International 2019

alliance epicenter photo the international 2019 ti9 europe preview dota 2 unikrn news

Đó là một cuộc hành trình đầy khó khăn cho các nhà vô địch TI3. Đội đã trải qua bốn hoặc năm năm gần như không có giải về trở về tay trắng. Lần cuối cùng chúng ta thấy họ tại The International là vào năm 2014. Nơi họ đã rời khỏi giải đấu ở vị trí thứ 12 – không bảo vệ được danh hiệu của họ. Những năm sau TI4 hầu như không tử tế với họ, chỉ có một vài tia sáng chói lọi trong một đợt hạn hán kéo dài.

Tất nhiên, đội hình này cũng hoàn toàn khác với huyền thoại được chỉ huy bởi đội trưởng lâu năm Jonathan “Loda” Berg năm 2013. Mỗi thành viên trong đội hình vô địch đó đã rời khỏi tổ chức trong nhiều năm qua. Đặc biệt là tàu Gustav “s4” Magnusson đến Team Secret vào năm 2015. Sau khi cố gắng vô ích để giành lại vinh quang của mình, Loda quyết định dừng việc thi đấu. Bước vào vai trò huấn luyện cho đội vào tháng 6 năm ngoái.

Từ đó, anh sẽ giúp đội và đội hình mới của họ xây dựng lại tổ chức lưu trữ kho lưu trữ. Bây giờ bao gồm hầu hết các game thủ châu Âu cấp. Alliance đã trở lại rất tốt và thực sự trở lại, nhưng họ không ở đâu gần mục yêu thích. Tuy nhiên, những gì họ đã thể hiện là trái tim không thể phủ nhận và khả năng kỳ lạ để gắn kết với các đội vượt trên họ về kỹ năng và tính nhất quán. Điều có thể giúp họ tiến xa hơn mong đợi.

Alliance là bí ẩn thực sự của The International 2019. Họ chắc chắn có khả năng thứ hạng  cao trong trò chơi.

Ninjas in Pyjama không nên được tính tại TI9

Kết quả hình ảnh cho ninjas in pyjamas dota 2 2019

Các Ninjas hoàn toàn không trở thành người kế thừa mà người hâm mộ của đội hình OpTic Gaming trước đây hy vọng. Nhưng họ đã xoay sở đủ lâu để vẫn có mặt trong các đội hàng đầu. Trên thực tế, sẽ là một ý tưởng tồi tệ khi đánh giá thấp họ trong năm nay. Xem xét số lượng kinh nghiệm và tài năng có trong đội hình của họ.

Đặc biệt, Marcus “Ace” Hoelgaard và Neta “33” Shapira nổi bật. Ace đã có một cuộc chạy đua khá thành công với Team Secret mùa trước. Phát triển thành một carry ghê gớm trong suốt thời gian anh ấy ở bên họ. 33, mặt khác, trở thành một trong những  đáng sợ nhất châu Âu ở thời điểm đó. Với nhóm tướng của anh ta sử dụng, việc loại bỏ những lựa chọn thông thường của anh ta là vô cùng khó khăn. Kết hợp với kỹ năng của cả hai ngôi sao của Adrian “Fata” Trinks và Martin “Saksa” Sazdov. NiP lớn hơn tổng số các phần của nó.

Nhưng tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua giá trị mà Peter “ppd” Dager mang đến. Có lẽ tâm trí vĩ đại nhất trong Dota. Năng lực phác thảo huyền thoại ppd Cung cấp cho bất kỳ đội nào mà anh ta chơi cho một lợi thế duy nhất. Một chiến thắng thẳng thắn luôn luôn có thể xảy ra với anh ta xung quanh. Đây là điều mà các đồng đội của anh ta chắc chắn sẽ trông chờ vào Thượng Hải.

OG nhằm bảo vệ danh hiệu TI8 chống lại tất cả các tỷ lệ cược

OG Epicenter photo the international 2019 ti9 dota 2 europe preview unikrn news
Nó khó có thể nhấn mạnh đến tác động của tổng số underdog OG chạy tại TI8. Rốt cuộc, họ đã đi từ vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng sức mạnh của Team Liquid để đánh bại PSG.LGD trong một chuỗi năm trận đấu khó khăn, sau tất cả. Mọi người đã xóa sổ chúng sau khi mất cả s4Aizik cho EG vài tháng trước TI8. Nói theo cách riêng của họ, họ đã ở dưới cùng, không có nơi nào để đi nhưng lên.

Và đó chính xác là những gì đã xảy ra. Hiển thị một mức độ chưa từng có của sức mạnh tinh thần và quyết tâm, họ đặt ra một nhiệm vụ để chứng minh tất cả mọi người sai. Họ rạo rực qua khung trên, hạ gục những đội mà họ đáng lẽ phải thua trên giấy. Cuối cùng, đó là chiến thắng ngọt ngào và sự minh chứng cho Johan”n0tail” Sundstein. Người đã bắt được Aegis of Champions đầu tiên của mình.

Năm nay, họ sẽ bảo vệ danh hiệu của mình không phải là những người cho ăn dưới đáy, mà là một đội hình trung gian. Vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng Pro Circuit cho thấy một vài vấn đề trong đội. Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là Anathan “ana” Pham đã nghỉ việc ngay sau khi thắng TI8. Đảm nhận cả Per Olsson” Pajkatt“Lille và Igor” iLTW“Filatov như là sự thay thế cho ana cũng không được tung ra. Vậy kết quả của họ không thực sự nói lên toàn bộ câu chuyện.

Sau khi Ana trở lại vào tháng 3 năm nay, họ đã tiến hành cào bằng đủ số điểm Pro Circuit đúng lúc để thực hiện the International. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm, và sự thật được nói hầu hết những nghi ngờ về chúng thực sự là hợp lý. Nhưng khi bạn giành chiến thắng The International trong khi thực sự là đội bị nghi ngờ nhiều nhất trong lĩnh vực này, tiếng ồn từ bên ngoài có lẽ sẽ làm phiền bạn một chút.

 

Fun88esports

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: