Chia sẻ
Spread the love

Một trận chung kết nữa lại diễn ra, một trận càn quét 3-0 khác mà Team Secret tạo ra. Nhóm Dota 2 châu Âu đã vượt qua Nigma để giành lấy danh hiệu thứ sáu liên tiếp tại BEYOND EPIC ngày hôm nay.

Fun88Esports-top-banner

Đó không phải là chiến thắng hoàn hảo nhất cho Secret, Puppey và nhóm của anh đã trải qua sự buồn bã trước khi quay trở lại và thực sự cháy hết mình trong trận chung kết.

Sau khi để thua Team Liquid với tỉ số 2-0 đầy bất ngờ ở vòng đầu tiên, Secret đã không thay đổi chiến thuật của họ, dựa vào cách tiếp cận được kiểm soát của họ để lộ bất kỳ điểm yếu nào đối với đối thủ. Từ lúc họ bước vào khung dưới, Secret đã thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt các đội khác, chiến thắng 6-0 trước đối thủ, bao gồm một cuộc càn quét trả thù đối với Liquid trong trận chung kết ở khung dưới.

Nigma không thể khiến mọi thứ trở nên dễ dàng đối với một trong những đối thủ lâu đời nhất của họ, nhưng Secret luôn tìm ra cách để giành chiến thắng cuối cùng, bắt đầu bằng màn trình diễn đáng kinh ngạc 11/2/11 từ Morphling của Nisha. Anh và MATUMBAMAN kết hợp với hơn 100.000 sát thương anh hùng khi Secret nắm quyền kiểm soát trận đấu.

Zai bước vào trò chơi thứ hai khi Secret thực sự cho thấy sự thống trị của họ, giúp giữ Nigma tăng vọt trong hơn một giờ với màn trình diễn 14/5/25 của anh trên Queen of Pain. Nisha và Matu một lần nữa kết hợp với hơn 100.000 sát thương, thêm vào 81.200 của zai sẽ đưa họ vượt lên 200.000 cho một trò chơi.

Đây không chỉ là chiến thắng thứ sáu liên tiếp của đội mà còn là lần thứ sáu họ càn quét một đối thủ cạnh tranh bấy lâu nay. Họ đã đưa mình lên vị trí hàng đầu vượt lên trên tất cả các đối thủ cạnh tranh khác ở châu Âu, nơi được coi là khu vực mạnh nhất của Dota. 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner