Chia sẻ

(Fun88esports) Tất tần tật thông tin về các đội tham gia The International 2019

Breaking down The International 2019's field of teams

Evil Geniuses

Kết quả hình ảnh cho Evil Geniuses dota 2

Carry: Artour “Arteezy” Babaev (23, Canada/Uzbekistan)

Mid: Sumail “SumaiL” Hassan (20, Pakistan/Mỹ)

Offlane: Gustav “s4” Magnusson (27, Thụy Điển)

Support: Andreas “Cr1t-” Nielsen (23, Đan mạch)

Support: Tal “Fly” Aizik (Đội trưởng, 26, Israel/Canada)

Một trong những tổ chức esports lâu đời nhất và lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, Evil Geniuses đã thành lập đội Dota 2 cạnh tranh sau The International đầu tiên vào năm 2011. Mặc dù đội này ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích, nhưng thực sự không có nhiều điều để cổ vũ trong những năm đầu của EG Dota 2.

Năm 2014 đã chứng tỏ là một năm đột phá của tổ chức khi họ giành được một số giải đấu nổi bật và giành vị trí thứ ba tại The International. Năm 2015, đội đã lên ngôi vô địch thế giới với chiến thắng tại TI5. Bên ngoài một vài vấp ngã, tổ chức này vẫn ở gần đỉnh của cuộc thi cạnh tranh Dota 2, họ đã thấy họ kiếm được hơn 18 triệu đô la tiền thưởng.

Theo truyền thống, EG chạy TI có truyền thống rất mạnh và TI9 có thể sẽ không khác. Mặc dù nhóm phát hiện ra mình là một con ngựa đen đằng sau Team SecretVici Gaming rất được yêu thích, họ tham gia với một đội hình mạnh đã chứng tỏ bản thân trong nhiều trường hợp. Mặc dù họ hy vọng sẽ phá vỡ vị trí thứ ba của mình tại TI9, nhưng họ cũng sẽ tìm cách phá bỏ lời nguyền đã ngăn bất kỳ người chơi nào giành được hai danh hiệu TI.

Team Liquid

Kết quả hình ảnh cho Team Liquid dota 2

Carry: Amer “Miracle-” Al-Barkawi (22, Ba Lan)

Mid: Aliwi “w33” Omar (24, Syria)

Offlane: Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov (24, Bungary)

Support: Maroun “GH” Merhej (24, Lebanon)

Support: Kuro “KuroKy” Takhasomi (Đội trưởng, 26, Đức)

Lịch sử của đội Liquid Liquid Dota 2 có thể được chia thành hai thời đại riêng biệt.

Từ năm 2012 đến 2014, tổ chức này là một đội Bắc Mỹ phục vụ. Đội đã thể hiện khá tốt tại các giải đấu khu vực khác nhau nhưng phần lớn được nhớ đến vì sự thất vọng lịch sử của LGD Gaming tại The International 2013. Đội đã tan rã sau màn trình diễn mờ nhạt tại The International 2014, khi tổ chức này rút khỏi Dota 2 cho mùa giải tiếp theo.

Đội trở lại vào năm 2015 bằng cách ký hợp đồng với đội hình 5Jungz sắp ra mắt, và phần còn lại là lịch sử. Được neo bởi KuroKy, MatumbamanMinD_ContRoL. Đội đã trở thành một trong những người giỏi nhất trong Dota 2 kể từ đó và đã giành vị trí đầu tiên tại một loạt các giải đấu, đáng chú ý nhất là The International 2017.

Tổ chức đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải 2018-2019, dẫn đến sự ra đi của Matumbaman và huấn luyện viên lâu năm Lee “Heen” Seung Gon. Việc bổ sung W33 làm người đi đường giữa mới đã được đền đáp với vị trí thứ hai tại Epicenter Major, và đội chắc chắn có tài năng để làm tốt hơn tại TI9.

PSG.LGD

Carry: Wang “Ame” Chunyu (22, Trung Quốc)

Mid: Lu “Somnus丶M / “Maybe” Yao (23, Trung Quốc)

Offlane: Yang “Chalice”‘ Shenyi (20, Trung Quốc)

Support: Xu “fy” Linsen (Đội trưởng, 24, Trung Quốc)

Support: Jian “xNova” Yap (21, Malaysia)

LGD Gaming được cho là tổ chức Dota 2 thành công nhất của Trung Quốc mặc dù chưa bao giờ chiến thắng The International. Thương hiệu này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 tại Dota và có màn trình diễn đột phá khi chiếm vị trí thứ ba tại TI2. Tổ chức đã có một số thăng trầm từ đó, nhưng phần lớn vẫn ở gần đỉnh của cạnh tranh trong suốt.

Tổ chức đã có một năm biểu ngữ vào năm 2017 khi LGD Gaming và LGD.Forever Young có mùa giải mạnh mẽ bao gồm kết thúc vị trí thứ ba thứ tư tạiTI7, tương ứng. Năm 2018, LGD hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain để trở thành PSG.LGD.

Kể từ khi đổi thương hiệu, PSG.LGD đã trở nên đặc biệt. Đội đã giành vị trí thứ hai tại TI8 và nằm trong top sáu tại tất cả năm chuyên ngành trong mùa giải DPC 2018-2019. Đội hình hiện tại sẽ là người đầu tiên trong lịch sử LGD, nhận Aegis of Champions.

Fun88esports

 

Bình Luận: