Chia sẻ

(Fun88esports) Tất tần tật thông tin về các đội tham gia The International 2019

Breaking down The International 2019's field of teams

Fnatic Dota2

Kết quả hình ảnh cho Fnatic Dota2

Carry: Anucha “Jabz” Jirawong (20, Thái Lan)

Mid: Azel đỉnh Abed tinh Yusop (19, Philippines)

Offlane: Daryl “iceiceice” Pei Xiang (29 tuổi, Singapore)

Support: Djardel triệt DJ DJ Mampusti (24 tuổi, Philippines)

Support: Kim “DuBu” Doo-young (Đội trưởng, 26 tuổi, Hàn Quốc)

Fnatic bước vào bối cảnh esports Dota 2 vào năm 2011 bằng cách mua lại đội GamersLeague của Serbia, chỉ một năm sau đó. Nhóm Heroes of the Newerth sau đó chuyển sang Dota 2 để thành lập một đội tuyển châu Âu cho đến khi Fnatic mua lại đội Malaysia vào năm 2015. Kể từ đó, đội Fnatic Dota 2 đã tập trung vào khu vực Đông Nam Á.

Mặc dù gắn bó nhiều năm và là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất của esports. Fnatic thực sự đã đạt được nhiều thành công trong Dota 2. Kể từ khi thành lập, nhóm đã kiếm được 3,3 triệu đô la nhưng vẫn chưa giành được thành tích nổi bật nào.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tổ chức đã đến tại TI6 khi đội đạt được vị trí thứ tư. Trong những năm kể từ đó, Fnatic đã cố gắng ở lại hoặc gần đỉnh Đông Nam Á. Nhưng đã phải vật lộn để tạo nhiều ấn tượng tại các giải đấu lớn hơn. Đội đã tạo ra một vài bất ngờ trong The International 2019.

Ninjas in Pyjama

Kết quả hình ảnh cho Ninjas in Pyjama Dota2

Carry: Marcus “Ace” Hoelgaard (25 tuổi, Đan Mạch)

Mid: Trinks “Fata” (26, Đức)

Offlane: Neta “33” Shapira (22, Israel)

Support: Martin “Saksa” Sazdov (24 tuổi, Macedonia)

Support: Peter “ppd” Dager (Đội trưởng, 27 tuổi, Hoa Kỳ)

Ninjas in Pyjama có một lịch sử được lưu trữ trong Counter-Strike: Global Offensive. Nhưng những nỗ lực Dota 2 của đội đã không thực sự tốt. Tổ chức đã nhảy vào và ra khỏi trò chơi và tận hưởng kết quả hỗn hợp trên đường đi. Đội đã nhảy trở lại vào trò chơi mùa này khi ký hợp đồng với một đội trưởng mới do cựu đội trưởng của Evil Geniuses Peter “ppd” Dager.

Mặc dù nhóm không thể hiện tốt, họ vẫn có thể giữ vị trí đầu trong cả năm. Họ đã giành được hai giải nhỏ và đăng các buổi biểu diễn vững chắc tại cả MDL Disneyland Paris MajorKuala Lumpur Major.

Tuy nhiên, cuộc đấu tranh kiên định của họ chống lại các đội ưu tú như Evil GeniusesPSG.LGD khiến họ trở thành kẻ yếu ở The International 2019.

TNC Predator

Kết quả hình ảnh cho TNC Predator Dota2

Carry: Kim “Gabbi” Villafuerte (21, Philippines)

Mid: Tabel “Armel” (19, Philippines)

Offlane: Carlo “Kuku” Palad (22, Philippines)

Support: Timothy “Tims” Randrup (22, Philippines)

Support: Nico “Eyyou” Barcelon (Đội trưởng, Philippines)

TNC Predator là một trong số ít các tổ chức Dota 2 đã liên tục cải thiện trong những năm qua.

Bắt đầu như một đội tầm thường hầu như không kiếm được tiền tại các giải đấu hạng hai trong mùa đầu tiên, TNC đã gây bất ngờ cho cộng đồng Dota 2 với màn trình diễn mạnh mẽ tại TI6. Không có bất kỳ thành tích đáng chú ý nào trước đó, TNC là hạt giống đầu tiên đủ điều kiện từ vòng loại Đông Nam Á. Hướng đến vị trí thứ bảy và phần thưởng 500.000 đô la tại TI6.

Mặc dù không được xếp hạng cao tại The International kể từ đó. Đội đã thể hiện khá tốt trong các giải đấu trực tiếp trong những năm qua. Trong khi nó bay dưới radar một chút trong mùa này, TNC thực sự đã chiếm vị trí đầu tiên tại hai sự kiện nổi bật. Họ vẫn đang theo radar tiến vào The International 2019, nhưng một sự kiện mạnh mẽ tại sự kiện là một khả năng thực sự.

Fun88esports

Bình Luận: