Chia sẻ

(Fun88 Esports) Ninjas in Pyjama ‘sẽ cần một người lãnh đạo mới cho đội Dota 2 của mình sau khi đội trưởng  Akbar “SoNNeikO” Butaev tuyên bố rời khỏi đội hình hôm nay.

Người ta không biết liệu việc không tiếp tục làm việc cho tổ chức của SoNNeikO có phải là quyết định chung giữa tổ chức và người chơi hay không. NiP vẫn chưa có quyết định công bố người chơi rời đi trên các kênh chính thức. Game thủ người Nga lai Uzbekistan đã cảm ơn các đồng đội của anh ấy vì những ngày tốt lành, và cũng không đề cập đến lý do rút lui

Nhà phân tích nổi tiếng của Dota 2 và cựu game thủ chuyên nghiệp Kyle Freedman đã theo dõi tin tức này, gọi sự ra đi của SoNNeikO là một tin xấu đối với NiP.

Khả năng lãnh đạo và kỹ năng  của SoNNeikO từ vai trò hỗ trợ  tốt đã được người chơi và cả tài năng khác khen ngợi. Ông đã giúp NiP có được chỗ đứng trong khu vực châu Âu  lâu năm. Tổ chức Thụy Điển đã chọn chồng quán rượu , trước đây gọi là Chicken Fighters, sau khi đội hình đã vượt quá trọng lượng của họ thông qua giải đấu trực tuyến ESL One Los Angeles và kết thúc ở vị trí thứ tư

Nếu cựu đội trưởng Natus Vincere ở lại châu Âu, vẫn còn những điểm đến tiềm năng cho SoNNeikO. Vị trí thứ năm của Alliance hiện đang bị chiếm giữ bởi một người chơi cho mượn trong Artiom của fambit Bamback từ Gambit Esports. Anh ta cũng có thể liên kết với một đồng đội trong quá khứ tại Idanùi MagicaL Lemon Vardanian, người đã bị Na’Vi từ bỏ vào tháng 6 và một lần nữa trải qua quá trình hợp tác lại. 

 

Bình Luận: