Chia sẻ
The-International-2019-thuong-hai-china

(Fun88 Esports) Pro Player Dota 2 không thích việc xóa UI trước thềm TI9. Tuy nhiên điều này cũng không làm giảm được quyết tâm xóa UI của Valve 

Dota 2 pros are not happy about alternative UI removal before TI9

The International đang đến rất nhanh, nhưng điều đó đã không khiến Valve ngừng thực hiện một số thay đổi trong trò chơi.

Thông báo chính thức từ Vavle

Chỉ với hai tuần trước TI9, Valve đã phát hành bản cập nhật loại bỏ bảng truy vấn đơn vị tùy chọn.

“Chúng tôi đã bắt đầu sửa một vài lỗi với nó và cảm thấy rằng tính năng cần thay đổi. Những thiết kế lớn có thể sử dụng được bởi một phần lớn người chơi. Vì chưa đến một phần trăm người chơi đã sử dụng nó sau khi chúng tôi thêm tùy chọn cho nó”, bản cập nhật nêu rõ .

Trong khi các nhà phát triển Valve tin rằng bảng điều khiển không được sử dụng bởi phần lớn người chơi của họ, một số ưu điểm của Dota 2 lại cảm thấy khác biệt nhiều.

Samuel “Boxi” của Alliance đã nhanh chóng trả lời tuyên bố của Valve trên Twitter.

“Xin vui lòng hoàn nguyên việc loại bỏ giao diện người dùng thay thế”, Boxi nói. “Cả tôi và Taiga đều đã sử dụng nó kể từ khi chúng tôi bắt đầu chơi Dota. Bị buộc phải đổi trở lại hai tuần trước khi TI rất bực bội. Cuối cùng, hãy giữ nó cho đến sau giải đấu. Cảm ơn,”

Không chỉ một mình Boxi mà rất nhiều người đã lên tiếng

Kết quả hình ảnh cho Boxi dota 2

Cùng với đồng đội Tommy “Taiga” Le, Boxi đã đề cập đến một vài người chơi khác cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi việc loại bỏ UI thay thế. Điều này bao gồm streamer Kyle FreedmanSimon “Handsken” Haag của The Tribe cuối cùng.

Tất cả những người chơi Dota 2 đã nói ở trên đã trả lời và chuyển tiếp lời cầu xin ban đầu của Boxi. Người hâm mộ đã có nhiều phản ứng khác nhau đối với yêu cầu của anh ấy. Một số cảm thấy bảng điều khiển đã “bị hỏng” và cần phải được gỡ bỏ. Những người khác cảm thấy thật sai lầm khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào dẫn đến The International.

Boxi bắt đầu sự nghiệp esports với Heroes of Newerth. Anh ta chơi nó trong một vài năm, điều đó khiến anh ta khá quen với bảng điều khiển rất nổi bật trong trò chơi đó. Bảng điều khiển được sử dụng như một tùy chọn UI thay thế. Tạo cửa sổ bật lên ở bên phải màn hình để bảng điều khiển anh hùng của người chơi không bị ảnh hưởng.

Lưu ý với người chơi 

Kết quả hình ảnh cho ui dota 2

Như nhiều người hâm mộ lưu ý, bảng điều khiển có rất nhiều vấn đề. Khi Dota 2 giới thiệu ba lôkhe cuộn dịch chuyển, bảng truy vấn không thể cập nhật chính xác. Điều này gây ra rất nhiều lỗi xung quanh trò chơi. Bao gồm việc thiếu thông tin khiến nó phần lớn trở nên vô dụng.

The International vượt xa mức tiêu chuẩn giải thưởng 30 triệu đô la vào thời điểm này. Khiến nó trở thành cuộc thi esports sinh lợi nhất mọi thời đại. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều đội đang đứng trước những thay đổi nhỏ nhất của trò chơi.

Vòng bảng TI9 bắt đầu từ ngày 15 tháng 8.

Fun88Esports

 

Bình Luận: