Chia sẻ

(Fun88 Esports) Tìm hiểu về một trong những player mang tính biểu tượng của đội tuyển OG: Ana. Tuyển thủ này đang có sự chuẩn bị tốt cho TI9.

 

Tên của game thủ Anathan “Ana” Pham gần như đã trở thành một biểu tượng gắn liền với đội tuyển OG cũng như NaVi.Dendi hay EG.Sumail. Trong khi nhiều game thủ sẽ chọn thi đấu cho nhiều đội tuyển khác nhau tùy theo phong độ thì duy chỉ có đội tuyển OG mới thích hợp  nhất cho Ana vươn đến đỉnh cao trong môi trường Dota 2 chuyên nghiệp. Ana đã từng 2 lần rời khỏi OG nhưng đều quay trở lại tiếp tục thi đấu dưới màu áo xanh. Không phải ở thành tích đạt hay tiền thưởng để níu giữ anh mà chính những người đồng đội là lý do khiến ana muốn tiếp tục cống hiến cho đội tuyển.

Trận chung kết đầy cảm xúc của Kiev Major 2017

Để có thể hiểu rõ mỗi quan hệ giữa OG Ana, Vavle đã cho ra một video clip có tên Tue Sight được ghi hình tại Keiv Major. Giải đấu đó, OG đã thành công bước vào trận chung kết và chỉ cách chức vô địch một chiến thắng nữa. Họ đã thành công hạ gục EG để có thể đối đầu với Virtus.pro trong trận đấu cuối cùng của giải. Qua những gì được ghi lại lúc đó, khan giả có thể cảm nhận rõ được ở OG, các thành viên luôn sẵn sang hỗ trợ, mở long và trao đổi với nhau trong khi VP lại nhìn nhận các trận thua khá gay gắt.

Kết quả hình ảnh cho og kiev major final

Trong game đấu thứ 3, Ana đã có màn trình diễn không tốt và điều này dẫn đến sự mất tự tin . Sau game đấu, Ana đã đổ gục xuống ghế, và tránh giao tiếp với mọi người. Ceb vẫn cố gắng động viên anh trước khi N0tail đến :

“ Hãy bình tĩnh, bởi vì đây chính là những gì chúng ta làm. Nếu có được chơi 1000 trận nữa tôi vẫn sẽ trận trọng thưởng thức từng trận trong số đó . Chẳng có lý do gì để trở nên buồn chán hay cáu gắt cả”

Kết quả hình ảnh cho og kiev major

Và đây chính là những gì Ana cần , anh biết rằng anh sẽ không cô đơn khi được thi đấu dưới màu áo của OG. Tin tưởng vào Ceb, N0tail, Jerax, Fly, S4 và trong trận đấu sau đó, ana trở nên tập trung hơn bao giờ hết. Cuối cùng OG đã lội ngược dòng ngoạn mục để mang về chức vô địch Major lần thứ 4.

Cùng OG bước lên ngôi vị số một thế giới

Kết quả hình ảnh cho og the international 2018

Quãng thời gian sau đó, Ana cùng OG đã bước lên ngôi vị số một thế giới khi đã chiến thắng vô số giải đấu, đặc biệt nhất là chức vô địch The International 2018. Nhiều người vẫn còn nhớ lại khoảnh khắc highlight khi  Phantom Lancer bán Ring Aquila để có tiền buy back hay Ember Spirit sử dụng Euls dogde Echo Slam của fy trong trận chung kết năm đó. Nhưng đây chỉ là bề nổi của tảng băng chìm khi mà sức mạnh thực sự giúp OG chiến thắng LGD chính là sự tin tưởng lẫn nhau giữa những người đồng đội. Họ không chỉ thi đấu dưới tư cách một game thủ  mà còn với tư cách những người bạn cùng động viên và sát cánh với nhau cho dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: