Chia sẻ

(Fun88 Esports) Puppey sẽ luôn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong bộ môn Dota 2 với tư cách một huyền thoại.

Kết quả hình ảnh cho Clement “Puppey” Ivanov

Hãy cùng fun88esports tìm hiểu về một trong những player có ảnh hưởng lớn nhất đối với nền Dota hiện đại – Puppey.

Tượng đài của Dota 2

Clement “Puppey” Ivanov là một trong những player Dota vĩ đại nhất. Thi đấu phần lớn thời gian dưới trách nhiệm của một đội trưởng, anh đã giúp các đội tuyển không chỉ làm chủ các kỹ năng trong game mà còn có thể làm chủ hoàn toàn Meta trong những khoảng thời gian nhất định trong  lịch sử Dota 2. Không những thế không ít lần anh còn góp phần định hình và hoàn thiện lối chơi của game đấu.

Tham vọng của một người đội trưởng

Kết quả hình ảnh cho team secret 2019

Được sánh ngang với các đội trưởng hàng đầu trong lịch sử Dota thế giới như PPD, Xiao 8, rOtk và vẫn tiếp tục thi đấu thi đấu cho tới thời điểm hiện tại, cái tên Puppey vẫn  có sức ảnh hưởng rất lớn. Khác với những player kể trên khi hầu hết họ đều đã qua nhiều năm từ thời thời điểm tỏa sáng với tư cách một player và chuyển sang trở thành huấn luyện viên của các đội. Trong khi đó Puppey vẫn luôn quyết tâm trở thành một trong những người tốt nhất và hơn nứa: trở thành người tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho puppey secret

Qua các kì International, Puppey đã dẫn dắt đội tuyển của mình tham dự vào không chỉ một , hai mà là ba trận chung kết thế giới, một thành tích mà chưa một đội trưởng nào từng làm được. Anh ta đã chiến thắng nhiều giải đấu hơn bất kì một player nào khác trên thế giới. Puppey đã đưa cái tên của mình đến tầm huyền thoại trong bộ môn Dota 2 và chắc chắn sẽ còn được nhắc đến nhiều năm sau khi anh giải nghệ.

Nhưng tất cả đối với anh đều là vô nghĩa nếu không thể chiến thắng The International thêm một lần nữa. Anh có số lượng chiến thắng TI ngang bằng với Shadow, một năm kì diệu và Kuroky,người từng chiến đấu sát cánh bên anh ở đội tuyển NaVi. Và với một người cao ngạo như Puppey, điều này như là một cái gai trong mắt.

Chuẩn bị cho giải đấu sắp tới

Kết quả hình ảnh cho team secret 2019

Để chuẩn bị cho mùa giải năm nay, Puppey đã chuẩn bị rất kĩ từ đội hình, lối chơi đến chiến thuật. Trong suốt một năm dài thử nghiệm, anh đã đem một Secret đến The International với một phong độ tốt nhất. Điều này đươc thể hiện rõ qua thành tích của đội trong giai đoạn 2018-2019. Với  chức vô địch Major – Giải đấu Dota 2 lớn nhất thể giới chỉ đứng sau The International, anh đã sẳn sang cho cuộc chiến năm nay.

Nếu nhìn lại quá khứ từ khi Team Secret thành lập vào năm 2014 với một đội hình toàn sao, Puppey đã thay đổi liên tục để luôn giữa Team Secret ở vị trí top team thế giới. Mặc dù nhiều lúc những quyết đinh của đôi trưởng Puppey gây nhiều tranh cái trong vấn đề thay đổi thành viên. Nhưng anh luôn biết những quyết định này này sẽ góp phần hoàn thiện hơn nữa đội hình. Và Puppey sẽ làm mọi thứ để trở thành người đầu tiên nâng cao chiếc khiên Aegis lần thứ 2 và hoàn thiện câu truyện 9 năm của mình.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: