Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đây là giải Major đầu tiên của Dota 2 sau hơn một năm. 

Nhà tổ chức giải đấu hàng đầu PGL Esports sẽ tổ chức giải Dota 2 Major đầu tiên sau hơn một năm tại Singapore, hợp tác với ONE Esports và Tổng cục Du lịch Singapore – thông tin được PGL thông báo hôm nay trong một thông cáo báo chí

Singapore Major ban đầu được lên kế hoạch là giải đấu cuối cùng của Dota Pro Circuit 2019-20 , nhưng đã bị hủy do đại dịch COVID-19. Đây là sự kiện PGL thứ hai được tổ chức ở thành phố-bang, sau ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational vào tháng 12 năm 2019.

Tất cả 18 đội đủ điều kiện, được xác định sau khi kết thúc mùa giải đầu tiên của Giải khu vực DPC 2020-2021, sẽ có mặt tại Singapore để thi đấu tại chỗ. Bản phát hành không có bất kỳ đề cập nào về việc khán giả đến xem trực tiếp, mặc dù tình hình có thể thay đổi trong những tháng tới tùy thuộc vào hoàn cảnh và quy định của Singapore về tình hình sức khỏe và sự an toàn của những người tham gia. 

Tình hình COVID-19 của Singapore phần lớn đã được kiểm soát, với trung bình 7 ngày chỉ có 28 trường hợp nhiễm mới tính đến ngày 4 tháng 2. Thành phố-bang này đã tổ chức các sự kiện thể thao điện tử hàng đầu trong năm nay như tổ chức Mobile Legends: Bang Bang của MOONTON Giải vô địch thế giới M2 vào tháng Giêng, một sự kiện kín không có khán giả trực tiếp.

Sự kiện sẽ được phát sóng ở chế độ trực tuyến phân giải 4K, đây là giải đấu Dota 2 Major đầu tiên làm như vậy. PGL hiện đang điều hành Liên đoàn khu vực Đông Nam Á đã phát sóng giải hạng trên ở 4K.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner