Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)-Virtus.pro nhanh chóng thực hiện những bổ sung trong đội hình để chuẩn bị cho mùa giải kế

Điểm lại mùa giải DPC 2019-2020

Kết quả hình ảnh cho Kuala Lumpur Major champion

Đội tuyển Virtus.pro vẫn không thể tạo được những bước đột phá nhất định tại The International năm nay. Tuy rằng gấu Nga đã có một phong độ thi đấu không tệ với chức vô địch Kuala Lumpur Major và liên tục nằm trong Top 2 bảng xếp hạng DPC. Bước vào TI9 với tư cách là một trong những ứng cử viên vô địch, song VP lại thể hiện một màn trình diễn tồi và liên tục mất điểm không đáng có tại vòng bảng. Bước vào main event họ ngay lập tức bị PSG.LGD hất xuống nhánh thua và rời khỏi giải đấu ở thứ hạng 9-12 .

Kết quả hình ảnh cho virtus.pro dota 2

Với tập hợp các player tài năng nhất khu vực CIS hiện tại, Virtus.pro vẫn không thể giữ chân các game thủ sau The International 2019 với việc rời đi của Ramzee9Pasha. Tuy nhiên, tổ chức cũng kịp thời thực hiện những thay đổi cần thiết khi mà mùa giải DPC mới sắp bắt đầu.

Những thay đổi trong đội hình

Roman “ Resolut1on” Fominok sẽ đảm nhận vị trí offlaner cho đội tuyển Virtus.pro.  Trong khi đó Vladimir “RodjEr” Nikogosyan sẽ chấm dứt sự nghiệp thi đấu tại đây.

Kết quả hình ảnh cho resolution dota 2

Vốn là một game thủ kinh nghiệm và hay được các đội tuyển hàng đầu mời về stand-in trong các giải đấu nhưng Resolut1on sẽ không đảm nhận vị trí carry sở trường tại VP. Thay vào đó, đội tuyển sẽ để cho một game thủ khá mới là Egor “epileptick1d” Grigorenko đảm nhiệm position 1. Virus.pro rất thích sử dụng những game thủ trẻ cho vị trí carry nhằm thực hiện những chiến thuật tốc độ đòi hỏi sự tập trung cao. Vladimir “NoOne” MinenkoAlexei “Solo” Berezin sẽ tiếp tục giữ vị trí Midlane và Support cho đội tuyển như mùa trước. Trong khi đó cái tên sẽ thay thế cho RodjER vẫn chưa được xác định.

Kết quả hình ảnh cho virtus.pro dota 2

Người khổng lồ của khu vực CIS hứa sẽ xem xét cẩn thận các sự lựa chọn để chọn ra đội hình tốt nhất. Họ đã chịu nhiều thất vọng khi đã thi đấu bùng nổ trong suốt mùa giải với những chức vô địch lớn nhỏ nhưng lại không thể lọt vào Top 4 của The International 2019.

Hy vọng mới của Virtus.pro

Nói thêm một chút về Resolut1on, anh cũng bắt đầu sự nghiệp ở vị trí offlaner như Roman “RAMZEE” Kushnarev– người chơi carry cho VP mùa trước. Và giờ đây cả 2 cùng quay trở lại vị trí này một lần nữa với những đội tuyển hàng đầu thế giới Virtus.proEvil Geniuses. Hy vọng những kinh nghiệm tích lũy những năm qua sẽ giúp họ thành công ở mùa DPC tới. Không có nhiều thông tin về carry mới của đội- epileptick1d về sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng người hâm mộ có thể yên tâm khi anh là một trong những player sở hữu mức ranh cao nhất bảng xếp hạng khu vực Châu Âu.

Bình Luận: