Chia sẻ

(Fun88 Esports)-Theo dòng sự kiện The International 2019 sắp diễn ra tại Thượng Hải, Virtus.pro đã thay đổi hình ảnh mới để phù hợp với giải đấu.

Virtus.pro

Virtus.pro đã cho ra mắt mẫu đồng phục thi đấu mới cho The International 2019. Tổ chứ đã thay đổi thiết kế áo để phù hợp với địa điểm thi đấu năm nay là Thượng Hải-Trung Quốc. Đội tuyển hy vọng sự thay đổi này sẽ đem đến những may mắn cho họ trong thời gian tới.

Hình ảnh độc đáo cho The International 2019

Trong thời gian diễn ra The International 2019, logo của Virtus pro sẽ được đổi từ hình ảnh chú gấu Nga truyền thống sang gấu trúc Trung Quốc. Màu nền chủ đề cũng đổi từ cam sang đỏ để phù hợp với màu quốc kì nước chủ nhà. Thời điểm ra mắt mẫu logo mới đã gây được sự phấn khích của cộng đồng Dota 2 thế giới. Các fan Trung Quốc cũng ghán hai chữ “ lối đánh mạnh mẽ” gắn liền với phong cách của đội Virtus.pro. Và hai chữ này cũng được sử dụng kết hợp với mẫu logo mới.

Áo thi đấu của các game thủ được đổi mới hoàn toàn. Màu sắc áo theo phong cách đô thị hiện đại Trung Quốc. Mặt trước áo được trang trí bởi các kí tự chữ viết tượng hình bên cạnh chữ “V” truyền thống.

Các game thủ sẽ thi đấu dưới nick name mới

Virtus.pro TI9

Đây là lần đầu tiên giải đấu The International 2019 được tổ chức tại Trung Quốc.  Đội tuyển Virtus.pro cũng đã lập trang Weibo của riêng mình. Đây là cầu nối để họ liên kết với các fan hâm mộ trong khu vực. Đội cũng đã cho ra một video để nói về các nick name mới khi thi đấu tại đây. Với hầu hết các tên gọi cũ sẽ được đổi qua biệt danh bằng tiếng Trung. Các biệt hiệu này sẽ được in thẳng lên áo của mỗi người. Đối với Rodjer không sở hữu tên gọi riêng mà chỉ đơn giản là chuyển qua viết bằng tiếng Trung Quốc.

Kết quả hình ảnh cho the international 2019

Những nickname mà Virtus.pro sẽ sử dụng tại The Internantional 2019

RamzesL Spider Bro

Solo: Brown Boots Bro

Rodijer : Rodjer

No[o]one :Chubby Boy

9pasha: Milk Powder Bro

Lời chúc may mắn đến đội tuyển Virtus.pro

Người quản lý của đội cũng đã có những lời phát biểu về sự kiện này trên Twitter :

“Tháng 8 tới đây sẽ mang về những điều tốt đẹp nhất cho chúng tôi. Chúng tôi đã có một tài khoản Weibo mới của riêng mình cũng như là một hình ảnh độc đáo, ấn tượng cho sự kiện esports lớn nhất  năm. Bản thân tôi hy vọng các game thủ của đội sẽ có màn trình diễn tuyệt vời tại giải đấu lần này. Trung Quốc là một trong những khu vực quan trọng, và chúng tôi sẽ cố gắng để chú ý và tôn trọng đến các văn hóa truyền thống riêng của họ.”

Kết quả hình ảnh cho mercedes benz arena china

Người hâm mộ có thể mua mẫu áo mới của đội tuyển ở The International 2019 thông qua Fragstore hay tại nhà thi đấu Mercedes Benz Arena Thượng Hải. Chúng tôi sẽ mở của trong suốt thời gian thi đấu của giải.

Fun88Esports

Bình Luận: