Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)-Những thông tin thú vị xung quanh giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh.

Sự ra mắt của Void Spirit và Snapfire

Vavle công bố 2 hero mới sau giải đấu The International 2019

Kết quả hình ảnh cho dota 2 hero

Ở trong ngày thi đấu thứ 5 của vòng playoff, bên cạnh các trận đấu hấp dẫn giữa các đội, Vavle còn mang một tin vui đến cho cộng đồng Dota 2. Sau khi The International 2019 kết thúc, 2 hero mới sẽ được thêm vào game đấu. Điều này hứa hẹn sẽ làm thay đổi lối chơi của Dota 2 trong thời gian tới. Hiện vẫn chưa có những thông tin cụ thể về các kỹ năng cũng như loại tướng nên người hâm mộ chỉ có thể đưa ra những phỏng đoán thông qua những đoạn clip từ Vavle.

Void Spirit

Nhân tố thứ 4 trong bộ các Spirit gồm: Ember Spirit, Storm Spirit, Earth Spirit và cuối cùng là Void Spirit. Dựa vào các hiệu ứng được thấy có thể phỏng đoán rằng đây là một hero hệ Intelligence với các kỹ năng liên quan đến ngưng đọng thời gian và di chuyển đến một chiều không gian khác.

Snapfire

Một hero được tạo hình khá thú vị và có net tương đồng với Batrider. Tuy nhiên có vẻ như Vavle sẽ hướng hero này đến khả năng nuke damage phép mạnh và các kỹ năng né tránh skill từ đối thủ.

Với truyền thống những hero được công bố tại The International hàng năm sẽ luôn trở thành host pick tại các giải đấu, cộng đồng người chơi Dota 2 đã rất nóng lòng chào đón các thành viên mới này.

Kỉ lục mới tại The International 

Kết quả hình ảnh cho dota 2 kuroky

Kuroky sẽ chính thức vượt qua Puppey về số lượng các trận đấu tham dự tại TI

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Kuroky và Puppey là một trong những player hiếm hoi tham dự đủ các giải The International từ trước đến nay. Cả 2 đều có sự nghiệp thi đấu thành công cùng hệ thống thành tích khổng lồ và nhận được nhiều sự yêu mến từ các fan. Hiện tại Puppey đang hơn Kuroky 1 trận đấu tại các kỳ TI nhưng do Team Secret đã bị loại khỏi The International 2019 và Liquid chắc chắn sẽ có một BO3 với PSG.LGD tại chung kết nhánh thắng. Chúng ta có thể khẳng định đội trưởng người Đức -Kuroky sẽ phá vỡ kỷ lục của người đồng đội cũ tại NaVi.

PSG.LGD niềm hy vọng cuối cùng của người Trung Quốc 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

PSG.LGD sẽ một mình chống lại 2 TI-winner ở giải đấu cuối cùng của The International 2019. Sau khi người đồng hương Vici Gaming đã bị Team Secret đánh bại với tỉ số 2-0 và kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 4 thì mọi hy vọng của người Trung Quốc đều đặt vào cái tên PSG.LGD.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Sau 2 mùa giải liên tiếp khi chiếc Aegis lọt vào tay các đội tuyển châu Âu là Team Liquid OG thì các đội Trung Quốc đang rất nóng lòng muốn lấy lại vinh dự này về cho khu vực. Đây là một khu vực được coi là có trình độ Dota 2 tốt nhất thế giới với việc sở hữu đến 3 chức vô địch TI tuy nhiên kỉ lục này vừa bị các đối thủ đến từ phương Tây san bằng. Việc PSG.LGD chiến thắng năm nay có ý nghĩa rất lớn đến việc khôi phục phong trào Dota 2 Trung Quốc

 

Bình Luận: