Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sự thành công của Battle Pass 2019 đã đưa số tiền thưởng của The International lên con số kỉ lục chưa từng có ở Dota 2.

Invoker Hero Persona

Kết quả hình ảnh cho invoker persona

Một tin vui cho những người chơi thích sử dụng hero Invoker. Mới đây Vavle đã cho ra mắt một trong những trang phục mới nhất cho hero này có tên Invoker Hero Persona. Bộ trang phục độc đáo này sẽ thay đổi toàn bộ dáng vẻ vốn có của hero này. Sound effect và cử động cũng sẽ thay đổi để mang đúng chất của một “young” Invoker.

Kết quả hình ảnh cho invoker persona

Được đánh giá cao nhất ở trang phục này chính là hiệu ứng sống động của các quả cầu nguyên tố. Sự xoay chuyển liên tục kỹ năng trong game sẽ giúp chúng trông vui mắt hơn rất nhiều.

Đây là món quá đặc biệt của Vavle dành cho những game thủ sở hữu Battle Pass với level từ 305 trở lên. Điều này tạo nên yếu tố hiếm và mang lại giá trị cao cho Invoker Hero Persona. Liệu sắp tới Vavle sẽ tiếp tục tung ra những item đi kèm cho mẫu mới hay vẫn trung thành với model Invoker cũ, chúng ta hãy cùng đón xem.

The International Compendium Update

Khi mà 6 đội chiến thắng ở các vòng loại khu vực là Mineski, Royal Never Give Up, Natus Vincere, Chaos Esports Club, Infamous, và Forward Gaming đã giành được chiếc vé đến Thượng Hải cũng là lúc Vavle tung ra The International 2019 Compendium.

Kết quả hình ảnh cho The International Compendium Update

Sự kiện này dành riêng cho những người chơi sở hữu Battle Pass 2019. Mỗi người sẽ nhận được các gói Player Card Pack để bắt đầu. Mục tiêu của người chơi là cố gắng tạo ra một đội hình mạnh nhất gồm 5 vị trí trong team khi bạn muốn chiến thắng Fantasy Challenge.

Ngoài ra, bạn có thể chọn ra đội yêu thích nhất để mở khoá các emoticons, team spray, team ballloon và cả hiệu ứng khi sử dụng teleport. Hiệu ứng Tele Port còn có thể nâng cấp nếu bạn sưu tập đủ các thẻ silver/gold của các thành viên trong đội.

Kết quả hình ảnh cho The International Compendium Update

The International Compendium còn bao gồm cả bảng dự đoán giải đấu cho các đội/player. Kiểm tra mức độ hiểu biết của ban về Meta game bằng cách đưa ra những dự đoán trước cả khi ban/pick. Với càng nhiều kết quả dự đoán đúng bạn sẽ càng thu về nhiều Battle Pass Point. Một trò chơi ngoài game khá thú vị nếu bạn quan tâm đến giải đấu The International 2019.

Tiền thưởng giải đấu TI9 tiếp tục phá kỉ lục

Kết quả hình ảnh cho the international 2019 prize pool tracker

Như đã từng dự đoán trước đây khi tổng tiền thưởng đã vượt mức $25.000.000 USD, Prize Pool The International 2019 tiếp tục phá vỡ kỹ lục khi cán mốc con số $30.000.000 USD . Dota 2 chính thức trở thành giải đấu esports với số tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

View image on Twitter

Battle Pass 2019 đã quá thành công khi bắt đúng váo tâm lý người chơi. Với nhiều item giá trị và độc đáo kể từ Immortal Treasure 1 đến mới đây nhất là sự kiện Invoker Hero Persona giúp Vavle thu về một khoản tiền không hề nhỏ. Khi mà số tiền thưởng vẫn đang có dấu hiệu không ngừng tăng thì Immortal Treasure 3 ra mắt sẽ đánh dấu mốc cho một kỉ lục mới được hình thành.

Fun88Esports

Bình Luận: