Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Các đội tuyển đang ra sức chuẩn bị cho mùa giải mới sau khi The International 2019 vừa kết thúc

Kết quả hình ảnh cho dota 2 hero

PSG. LGD giữ nguyên đội hình cho mùa giải tới

Mặc cho các đội tuyển khác đang có những động thái mạnh mẽ trong việc thay đổi đội hình cho mùa giải tới, PSG.LGD vẫn quyết tâm gắn bó cùng nhau.

Đội tuyển đã đạt được thành tích tốt trong 2 năm gần đây với thứ hạng Á quân tại The International 2018 và hạng 3 cho 2019. Tuy không đạt được kì vọng của người hâm mộ Trung Quốc nhưng không thể phủ nhận được các thành viên của PSG.LGD đã thi đấu rất ăn ý với nhau. Và chính vì lý do này các thành viên Fy, Ame, Chalice, Nova và Somnus quyết đinh sẽ tiếp tục gắn bó dưới cùng một tổ chức.

Kết quả hình ảnh cho PSG.LGD dota 2 Ame

Tuy nhiên, PSG.LGD đã quyết định bỏ qua giải Major đầu tiên trong mùa giải tới khi đã lên lịch nghỉ ngơi trong 3 tháng sau TI9. Đội tuyển này có thể muốn học tập nhà đương kim vô địch OG tạo ra thời gian để các thành viên có thể gắn bó với nhau cũng như thư giãn sau giải đấu lớn. Huấn luyện viên của đội là 357 đã gắn bó với PSG.LGD hơn 2 năm kể từ tháng 1 năm 2017 sẽ thử sức ở một môi trường mới trong mùa giải kế tiếp.

EnternaLenVy lập team mới cùng MoonMeander

Envy “Đại đế” sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở mùa giải kế tiếp, anh chàng này đang có những động thái tích cực để chuẩn bị đội hình mới của mình.

Kết quả hình ảnh cho eternalenvy dota 2

Bước vào Dota 2 cùng những người đồng đội ở NoTideHunter nhưng cái tên Envy chỉ thực sự biết đến khi anh tham gia thi đấu cho Cloud 9. Đội tuyển đã thực sự hủy diệt trong những mùa giải 2014-2015. Nhưng Envy luôn thiếu một chút may mắn khi nhiều lần phải cùng Cloud 9 dừng bước ở vị trí thứ 2 ở các giải đấu và được người hâm mộ đặt cho biệt danh vua về nhì.

Kết quả hình ảnh cho eternalenvy dota 2

Trong mùa giải mới này, Jacky “ EnternaLenVy” Mao đang ra sức liên lạc với một số tay chơi kì cựu để tạo ra một đội hình mới. Jonathan “bryle” Santos xác nhận sẽ rời khỏi J.Storm để tham gia cùng EE. Vị trí offlaner của team sẽ được David “ MoonMeander” Tan đảm nhận. Và một cái tên rất đáng được mong chờ là Kurtis “Aui_2000” Ling có thể sẽ rời khỏi vị trí huấn luyện viên của đội Newbee để hỗ trợ cho người bạn cũ.

Kết quả hình ảnh cho eternalenvy dota 2

Tuy đây đều là những tay chơi nhiều kinh nghiệm nhưng hầu hết đều khó sánh ngang với các top team hiện nay. Sự quay trở lại này buộc Envy phải nỗ lực hết sức trong việc gắn kết các thành viên và tìm ra một lối chơi phù hợp nhất nếu họ muốn cạnh tranh với các đội Secret, PSG.LGD , Liquid hay thậm chí là nhà đương kim vô địch OG.

 

 

Bình Luận: