Chia sẻ

(Fun88 Esports) Điểm qua các hero nổi bật của tháng 7 và sự kiện ra mắt Immortal Treasure 3. Qua đó đưa ra danh sách những hero có winrate cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho immortal treasure 3 2019

Immortal Treasure 3

Mới đây Vavle đã cho ra mắt hòm Immortal cuối cùng của Battle Pass 2019. Những item trong hòm lần này không theo một chủ đề cố định mà tập trung làm nổi bật bộ skill của từng hero. Mars được thay đổi hiệu ứng của lưỡi giáo và tạo hình khi sử dụng kỹ năng Spear of Mars. Terrorblade thay đổi hiệu ứng khi đánh xa với item mới. Slardar được tạo hình rất tốt khi di chuyển ở khu vực nước… Giống như 2 hòm Immortal trước của Battle Pass 2019, các item lần này được cộng đồng đón nhận mạnh mẽ.

Kết quả hình ảnh cho immortal treasure 3 2019

Đây cũng là sự kiện lớn cuối cùng của Battle Pass trước khi The International 2019 diễn ra. Số tiền thưởng của giải đã lên đến hơn $31.000.000. Dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi còn đến gần 2 tuần để Vavle chính thức khóa sổ.

Các hero nổi bật trong tháng

Giải đấu The International đang đến gần cũng là thời điểm người chơi cần phải để ý đến Meta nhiều hơn. Dưới đây là top 3 hero có winrate cao nhất tháng vừa rồi.

1.Zeus (55,51%)

Kết quả hình ảnh cho zeus dota 2

Thật bất ngờ khi một hero ít được ưa chuộng trong các giải đấu gần đây lại có tỉ lên winrate lên đến 55.51%. Một Meta đánh nhanh chuộng sử dụng các carry cần ít đồ như Sven, Lifestealer…, Zeus như một lượt pick phù hợp để def nhà với bộ skill nuke damage khỏe. Tuy nhiên Arc Lightning đã bị neft khiến quá trình đi lane của hero này cần nhiều kỹ thuật hơn. Tất nhiên với việc đa số người chơi đều chọn lên Aghanim’s Scepter, Zues có thể hỗ trợ giao tranh ở khắp bản đồ. Đây là một ưu điểm khi một hero không có skill chạy trốn có thể thoải mái deal damage mà không sợ bị bắt.

2.Underlord (55,49%)

Kết quả hình ảnh cho Underlord Dota 2

Một sự lựa chọn không thực sự phổ biến cả trong đấu giải và các trận pub, Underlord lại sở hữu một winrate khá cao 55.49%. Với bộ skill khá độc đáo nhưng cần thời điểm thích hợp dể phát huy hiệu quả.  FirestormPit of Malice là 2 kỹ năng def highground cực tốt. Dark Rift giúp Underlord có thể giúp team push trụ bất ngờ cũng như lui về trong an toàn. Đây là một hero ít được chú ý đến khi mà các trận đấu hiện nay diễn ra khá nhanh và các player thích các hero mang tính chủ động có bộ skill gây damage/disable khỏe. Rất có thể Underlord sẽ là một lượt pick gây bất ngờ ở The International 2019.

3.Wrath King (54,71%)

Kết quả hình ảnh cho 3.Wraith King dota 2

Wrath King cùng Sven là 2 carry được yêu thích nhất Meta hiện tại. Với kỹ năng Vampiric Aura giúp WK đi lane ổn định và không cần tốn nhiều tiền vào item regen. Hero này cũng có một kỹ năng disable để hỗ trợ đánh nhau sớm với Wrathfire Blast. Và đặc biệt nhất là Mortal Strike giúp triệu hồi dàn skeleton có thể thổi các trụ của đối phương khi họ mất cảnh giác. Wrath King là một sự lựa chọn phù hợp cho cả lineup tấn công và phòng thủ.

Fun88Esports

Bình Luận: